fbpx

Sinh viên CĐ Công nghiệp Huế giao lưu và tham quan FAST tại Đà Nẵng

06/01/2023

06/01/2023

579

Ngày 13-3-2014, đại diện FAST tại Đà Nẵng – Ông Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc, đã có buổi giao lưu trò chuyện cùng hơn 150 bạn sinh viên năm cuối Khoa Kinh tế, chuyên ngành kế toán, CĐ Công Nghiệp Huế.

Mở đầu buổi giao lưu, Ông Nguyễn Hữu Hùng đã giới thiệu về Công ty FAST, về sản phẩm phần mềm kế toán, phần mềm ERP của FAST trên thị trường.

Tiếp sau đó, Ông chia sẻ thêm về những kiến thức nghiệp vụ cơ bản mà các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán quan tâm như:

  • Phương pháp xác định giá vốn, tính giá thành sản phẩm đang áp dụng tại các doanh nghiệp (Ông cũng lấy ví dụ tại công ty phần mềm mà cụ thể tại FAST, sản phẩm phần mềm kế toán, giá vốn được xác định như thế nào).
  • Kinh nghiệm ghi sổ và xử lý các chi phí bán hàng và quản lý doanh nghiệp.
  • Những sai sót thường gặp khi làm kế toán của các bạn sinh viên mới ra trường.
  • Những khó khăn khi các kế toán làm việc trên phần mềm.

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, Ông chia sẻ thêm về những ưu điểm của phần mềm FAST so với các phần mềm khác trên thị trường. Và lý do các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn thường ứng dụng Phần mềm ERP của FAST vào quản trị.

Buổi giao lưu sôi nổi với những câu hỏi đặt ra từ phía sinh viên:

  • Những yêu cầu tuyển dụng tại FAST?
  • Những sinh viên mới ra trường có được tiếp nhận?
  • Cơ hội trở thành thực tập sinh tại Cty?

Sau buổi giao lưu, các sinh viên đã đến văn phòng FAST tại Đà Nẵng tham quan và tìm hiểu quy trình làm việc thực tế tại các phòng ban của đơn vị.

Đây là lần thứ 2 FAST đã tiếp đón đoàn sinh viên trường CĐ Công Nghiệp Huế đến tham quan. Mong rằng, trong thời gian tới, FAST cùng nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ hợp tác.

Buổi giao lưu và tham quan đã diễn ra thành công. Chúc các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi ra trường

Một số hình ảnh:

hungnh
Ông Nguyễn Hữu Hùng – GĐ FAST tại Đà Nẵng giao lưu cùng sinh viên

toan-canh

Toàn cảnh buổi giao lưu tại cùng CĐ Công nghiệp Huế

sv-hoi
Các sinh viên sôi nổi đặt câu hỏi cùng đại diện Cty FAST

tham-quan-fastCác sinh viên đã rất hào hứng khi cùng trò chuyện cùng Chị Lê Thị Thu Thẩm (áo vàng) – Kế toán tại CN Đà Nẵng về quy trình luân chuyển chứng từ tại FAST và những lưu ý để tranh sai sót trong kế toán

luu niem 1

luu niem 2

luu niem 3Sinh viên chụp ảnh tập thể lưu niệm cùng nhân viên FAST

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *