fbpx

Ra mắt Fast Accounting 11 phiên bản mới R08

09/03/2023

05/01/2023

795

Ngày 30.06.2016 vừa qua, trung tâm nghiên cứu và phát triển (FRD2) của FAST đã cho ra mắt phiên bản mới của sản phẩm Fast Accounting 11.R08.

Fast Accounting là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có mặt trên thị trường 19 năm với hơn 12.000 doanh nghiệp tín dùng.

Phiên bản mới của sản phẩm xuất xưởng lần này tập trung việc thống nhất, chuẩn hóa lại các vấn đề về trình bày như:

  • Sắp xếp các trường trên màn hình thông tin cho hợp lý.
  • Kiểm tra lại các lựa chọn (options) để gộp hoặc loại bỏ bớt đi những options thừa. Sắp xếp lại các tham số cho nó phù hợp.
  • Rà soát các báo cáo để tổng quát hóa nhóm các báo cáo lại vào một vài báo cáo nhằm giảm thiểu các báo cáo phục vụ quản trị nội bộ.
  • Đối với các nghiệp vụ phức tạp như tính giá thành xây lắp, giá thành sản xuất, nhập khẩu hàng hóa thì xem kỹ lại bài toán, quy trình để tổng quát hóa và “dễ hiểu hóa” để giải quyết được bao quát các bài toán và dễ hiểu đối với nhân viên tư vấn và người sử dụng…

Theo ông Phan Quốc Khánh – Phụ trách phát triển sản phẩm Fast Accounting 11 R08 cho biết về những điểm hài lòng của phiên bản mới:

“Điểm hài lòng đó là sau một thời gian dài đây là lần Bộ phận phát triển FRD2 tập trung, chú trọng vào chi tiết của sản phẩm. Nói theo ngôn ngữ mô hình 5S của Nhật “sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng” thì lần này thực hiện 2 bước đầu.

Về quy trình phát triển sản phẩm đã có sự tham gia của “khách hàng, người sử dụng” trong quá trình phát triển sản phẩm, chứ không đợi đến khi bàn giao sản phẩm mới nhận sự phản hồi. Đó là sự tham gia của một số chuyên viên bậc cao, nhiều kinh nghiệm nghe FRD2 trình bày, phản hồi, đóng góp ý kiến để kịp chỉnh sửa, thay đổi trước khi ra sản phẩm. Cũng phải nói là chưa được toàn vẹn trong việc này.”

Dự kiến sản phẩm sẽ được triển khai ứng dụng tại khách hàng ngay trong tháng 7 này.

Bộ phận phát triển sản phẩm Fast Accounting

Đội phát triển sản phẩm, từ trái sang: KhánhPQ (phụ trách), LụcLC (lập trình), AnhBTN (nghiệp vụ), VânNT (nghiệp vụ), TuấnVM (hình ảnh), MẫnTM (lập trình)

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *