fbpx

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online đưa vào đào tạo tại trường Cao su Bình Phước

10/01/2023

05/01/2023

549

Ngày 22-04-2013, VP FAST Tp.HCM cùng trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su Bình Phước đã có buổi bàn giao và đào tạo Fast Accounting Online – phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây. Đây là một trong những chương trình hợp tác giữa FAST và nhà trường đưa phần mềm vào công tác giảng dạy.

Tham dự buổi lễ từ phía nhà trường có thầy Lâm Quốc Trình – Phó hiệu trưởng cùng các giảng viên khoa Kinh tế. Đại diện FAST gồm có anh Nguyễn Đông Phong (PhongNĐ) – P.Giám đốc VP FAST Tp.HCM cùng anh Bùi Hồng Sơn (SơnBH) – TP.Phát triển kinh doanh tham dự.

Thành lập năm 1978, trường Cao đẳng Công Nghiệp Cao Su Bình Phước gồm 4 khoa: Kinh tế, Nông học, Khoa học cơ bản, Công nghệ hóa học và 4 trung tâm : Đào tạo từ xa, Đào tạo lái xe, Ngoại ngữ- Tin học, Giống cây trồng với hơn 5.000 sinh viên đang theo học. Trải qua 35 năm hoạt động, trường Cao đẳng Công nghiệp cao su đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động và Thủ tướng chính phủ trao tặng bằng khen.

Với mục đích vì sự nghiệp phát triển giáo dục và mong muốn đưa công nghệ mới nhất đến những vùng xa, công ty FAST đã chọn trường Cao đẳng Công Nghiệp Cao Su Bình Phước làm đối tác liên kết tài trợ. Phần mềm Fast Accouting Online là phần mềm phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây (cloud computing) tiên phong trên thị trường được ra mắt vào tháng 04-2013.

Phần mềm gồm các phân hệ:
1. Hệ thống
2. Kế toán tổng hợp
3. Kế toán tiền mặt, tiền gửi và tiền vay
4. Kế toán bán hàng và công nợ phải thu
5. Kế toán mua hàng và công nợ phải trả
6. Kế toán hàng tồn kho
7. Báo cáo vụ việc, giá thành công trình
8. Kế toán giá thành
9. Kế toán tài sản cố định
10. Kế toán công cụ, dụng cụ
11. Báo cáo thuế

Ứng dụng trên công nghệ điện toán đám mây – Fast Accouting Online sẽ giúp nhà trường giải quyết bài toán:

  • Đào tạo được nhiều lớp học hơn mà không cần lo về khoảng cách địa lý với các lớp đào tạo liên kế từ xa, chuyên tu…
  • Các sinh viên học sinh có thể làm bài tập ở nhà mà không cần cái đặt phần mềm và nộp bài bất cứ thời điểm nào chỉ cần thiết bị có kết nối Internet.
  • Nhà trường không cần quan tâm đến cơ sở hạ tầng cũng như phần cài đặt, điều này giúp giảm thiểu chi phí đáng kể . Đồng thời giảng viên cũng có thể linh động thời gian chấm bài và lên lớp.

Thầy Lâm Quốc Trình – Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Mong mỏi trước hết của tôi là cố gắng giúp cho các thầy cô đặc biệt là khoa kinh tế tiếp cận CNTT sau đó truyền lại cho các sinh viên nắm được các vấn đề cơ bản nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Mỗi cá nhân là một nền tảng để phát triển nhà trường, tôi không mong điều gì lớn lao cả, chỉ hy vọng mang đến cho mỗi sinh viên kiến thức thực tế hơn.”

Anh PhongND – P.Giám đốc VP FAST Tp.HCM trao đổi: “Trước đây đào tạo thực hành kế toán, sinh viên thường làm bài tập tay trên excel nên khi ra trường và làm việc ở các Doanh nghiệp các sinh viên thường bỡ ngỡ khi sử dụng các ứng dụng phần mềm. Do đó, chúng tôi đại diện DN kết hợp với nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc bên ngoài nhà trường. Đây cũng là một trong những hoạt động nhiều năm qua của FAST với các trường nhằm giúp sinh viên ra trường tiếp cận nhanh với thực tế hơn”.

Dự kiến FAST sẽ hướng dẫn đào tạo sử dụng phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accouting Online cho các giảng viên khoa kinh tế trong vòng 4 buổi. Chị LinhLTD – Phòng Hỗ trợ & Chăm sóc khách hàng 1 đảm nhận đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *