fbpx

Phần mềm kế toán đám mây Fast Accounting Online đưa vào giảng dạy tại Đại Học Đà Lạt

05/01/2023

05/01/2023

659

Ngày 09-10-2013, đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng tài trợ phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online giữa Công ty FAST và Đại học Đà Lạt. Đây là một trong những chương trình hợp tác của FAST và nhà trường nhằm đưa phần mềm vào công tác giảng dạy.

Tham gia buổi ký kết, về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Đức Hòa – Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt, các giảng viên hai khoa Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin. Về phía đại diện FAST có ông Nguyễn Đông Phong (PhongND) – Phó Giám đốc FAST Tp.HCM, ông Bùi Hồng Sơn (SơnBH) – Trưởng phòng phát triển Kinh doanh cùng các thành viên của công ty.

FAST ký kết đưa phần mềm kế toán vào công tác giảng dạy tại ĐH Đà Lạt

FAST ký kết đưa phần mềm kế toán vào công tác giảng dạy tại ĐH Đà Lạt FAST ký kết đưa phần mềm kế toán vào công tác giảng dạy tại ĐH Đà Lạt

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam vừa cho ra mắt vào tháng 4-2013. Phần mềm gồm các phân hệ:

1. Hệ thống
2. Kế toán tổng hợp
3. Kế toán tiền mặt, tiền gửi và tiền vay
4. Kế toán bán hàng và công nợ phải thu
5. Kế toán mua hàng và công nợ phải trả
6. Kế toán hàng tồn kho
7. Báo cáo vụ việc, giá thành công trình
8. Kế toán giá thành
9. Kế toán tài sản cố định
10. Kế toán công cụ, dụng cụ
11. Kế toán thuế

Đại diện FAST và Đại Học Đà Lạt chụp ảnh lưu niệmĐại diện FAST và Đại Học Đà Lạt chụp ảnh lưu niệm

Thầy Nguyễn Đức Hòa – Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt chia sẻ: “Trước tiên, tôi gửi lời cảm ơn đến Công ty phần mềm FAST đã tài trợ gói sản phẩm. Với xu hướng sẽ là một trường Đại học điện tử, áp dụng các công nghệ mới nhất nói chung và điện toán đám mây nói riêng, Fast Accounting Online là một bước khởi đầu tốt đẹp cho những dự án của trường và nhà trường cũng mong muốn trong tương lai FAST sẽ có những hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ việc tiếp nhận sinh viên thực tập cho đến các gói tài trợ phần mềm khác như nhân sự, mua hàng, bán hàng,…”

Ông PhongND – Phó GĐ FAST Tp.HCM đại diện FAST cũng gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã ứng dụng sản phẩm FAST vào công tác giảng dạy và cam kết trong tương lai sẽ có nhiều sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa, từ đào tạo đến các công tác xã hội cũng như trao tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc hàng năm.

FAST chụp hình lưu niệm cùng tập thể các giảng viên tại ĐH Đà LạtFAST chụp hình lưu niệm cùng tập thể các giảng viên tại ĐH Đà Lạt

Trước đó, vào tháng 8-2013 taị VP FAST Tp.HCM đã có những buổi đào tạo sử dụng phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online cho các giảng viên bộ môn Kế toán Khoa Kinh tế – Quản trị Kinh doanh thuộc Đại học Đà Lạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *