fbpx

Những sự kiện nổi bật của FAST năm 2021

06/01/2023

06/01/2023

602

Năm 2021 là một năm đầy biến động và thách thức do những ảnh hưởng phức tạp của dịch COVID-19. Hãy cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật của FAST trong năm vừa qua.

Về sản phẩm

1. FAST ra mắt phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract 

Fast e-Contract là giải pháp quản lý – ký số tài liệu, hợp đồng, văn bản được tự động hóa quy trình ký trên môi trường điện tử với đầy đủ tính pháp lý dành cho doanh nghiệp với doanh nghiệp/đối tác/cá nhân. Sản phẩm đảm bảo đủ tiêu chuẩn pháp lý về luật giao dịch điện tử và chứng thư điện tử theo Nghị định 165/2018/NĐ-CP.

Fast e-Contract đáp ứng nhu cầu vận hành không gián đoạn, tối ưu hệ sinh thái quản trị cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract

2. FAST được Tổng cục thuế công nhận là tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đáp ứng Thông tư 78/2021/TT-BTC

Ngày 25-11, FAST chính thức có mặt trong danh sách các tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử (HĐĐT) đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quy định tại khoản 1 điều 10 Thông tư số 78/2021/TT-BTC.

Giải pháp HĐĐT Fast e-Invoice đã cập nhật đầy đủ các yêu cầu của Thông tư 78/2021/TT-BTC: Cập nhật quy trình khởi tạo, lập hóa đơn và phát hành HĐĐT, quy trình xử lý hóa đơn có sai sót; cập nhật hệ thống mẫu in, tờ khai, hệ thống mẫu số…

3. FAST được công nhận là tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ hóa đơn điện tử 

Ngày 17-11-2021, FAST chính thức ký hợp đồng với Tổng cục Thuế là tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.

FAST đã được Tổng Cục thuế kiểm thử và đánh giá đáp ứng hoàn toàn 5 tiêu chí theo công văn thông báo số 422/TB-TCT bao gồm các năng lực về: Chủ thể, tài chính, nhân sự, kỹ thuật và tiêu chuẩn truyền nhận dữ liệu.

4. Hóa đơn điện tử Fast e-Invoice cán mốc 7.000 người dùng

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, tính đến tháng 12-2021, phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã đạt mốc 7.000 người dùng (user), trong đó có hơn 5.000 doanh nghiệp ứng dụng.

Hoạt động kinh doanh

Toàn công ty làm việc từ nhà và làm việc trong điều kiện bình thường mới, giữ vững sản xuất kinh doanh hoạt động liên tục, không bị đứt quãng.

Các phòng ban làm việc từ nhà, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh

Làm việc trong điều kiện mới, đảm bảo quy định về an toàn trong phòng chống dịch

Về giải thưởng

FAST thuộc Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam

FAST được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT năm 2021.

Hoạt động cộng đồng

FAST ủng hộ quỹ Vaccine và nhân viên ngành y tế tuyến đầu chống Covid-19

Ban lãnh đạo công ty đã kêu gọi toàn thể Fasters 3 miền ủng hộ các nhân viên ngành y tế tại tuyến đầu. FAST đã chuyển 50 triệu đồng chuyển tới nhóm quyên góp để chuyển cho các y bác sĩ tại Bắc Giang. 

Công ty cũng trích 50 triệu đồng trích từ quỹ “Chung sức và chia sẻ” chuyển vào tài khoản quỹ phòng Covid-19 của Chính phủ.

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *