fbpx

Nghiệm thu dự án triển khai ERP cho TCT Bất động sản công nghiệp Thành Thành Công

10/01/2023

09/01/2023

848

Ngày 14-12-2022 vừa qua, buổi nghiệm thu dự án triển khai giải pháp ERP Fast Business Online giữa Công ty Phần mềm FAST tại TPHCM và Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công diễn ra thành công tốt đẹp.

Giai đoạn 2021-2025 là giai đoạn chiến lược của Tập đoàn Thành Thành Công trong việc chuyển đổi số. Tất cả các đơn vị trực thuộc Tập đoàn đều tập trung số hóa toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, sản xuất kinh doanh.

Tháng 5-2021, TCT Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công đã quyết định ứng dụng ERP trên toàn bộ hệ thống. Sau thời gian khảo sát, Công ty đã tín nhiệm và lựa chọn ứng dụng giải pháp ERP Fast Business Online của FAST. Dự án được triển khai cho 10 đơn vị, phạm vi triển khai bao gồm 9 phân hệ: Hệ thống, tài chính kế toán, mua hàng, bán hàng, hàng tồn kho, quản lý xây dựng cơ bản, hợp nhất báo cáo tài chính, App mobile và kết nối API giữa phần mềm FAST với phần mềm bên thứ ba.

Sau thời gian triển khai, dữ liệu được tập trung thống nhất, giúp bộ phận tài chính, kế toán giảm bớt được rất nhiều thời gian để thu thập và phân tích báo cáo từ các đơn vị. Hệ thống các báo cáo nhất là báo cáo quản trị có thể đáp ứng nhanh và chính xác, phục vụ cho nhu cầu ra quyết định của Ban giám đốc. Các nghiệp vụ mua hàng, bán hàng… đã được xây dựng theo một quy trình thống nhất. Với quy trình mua hàng: Xây dựng 2 quy trình theo đặc thù doanh nghiệp (Mua sắm tại công ty và mua sắm tập trung). Với quy trình bán hàng, có thể chia nhỏ nhiều quy trình theo loại hình dịch vụ (Bất động sản khu công nghiệp, Bất động sản khu dân cư, Cung cấp dịch vụ…).

Đặc biệt, xử lý được các nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp: Tính lãi phạt, Theo dõi và thu phí các dịch vụ trong khu công nghiệp, Tính tăng phí các loại hình dịch vụ.

Toàn cảnh buổi nghiệm thu tại đầu cầu văn phòng TTC Đặng Huỳnh

Buổi nghiệm thu được tổ chức theo hình thức kết hợp giữa offline và online giữa các đầu cầu TTC Đặng Huỳnh (Công ty CP Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh) và TTC IZ (Công ty CP Khu công nghiệp Thành Thành Công).

Về phía FAST, có Ông Nguyễn Đông Phong – Phó GĐ VP FAST tại TPHCM, kiểm trưởng dự án cùng các thành viên đội triển khai FAST. Về phía Khách hàng, có ông Nguyễn Thành Chương – TGĐ TCT Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công , Ông Nguyễn Tấn Minh – Trưởng phòng Phát triển ứng dụng TCT, các thành viên đội triển khai TTC cùng các đại diện từ các phòng ban.

Ông Nguyễn Đông Phong – Đại diện FAST tặng hoa chúc mừng cho Ông Nguyễn Thành Chương – Đại diện TCT Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công

Tại buổi họp, đại diện FAST đã trình bày hiện trạng triển khai của dự án, xác nhận hoàn thành tất cả các phân hệ triển khai theo yêu cầu. Đồng thời, FAST cũng ghi nhận những đóng góp, ý kiến chia sẻ từ phía TTC để tiếp tục hoàn thiện hệ thống, hỗ trợ các nghiệp vụ, đáp ứng tốt nhu cầu cho Khách hàng.

Ông Nguyễn Tấn Minh – Trưởng phòng Phát triển ứng dụng/TCT Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công

Ông Nguyễn Tấn Minh – Trưởng phòng Phát triển ứng dụng/TCT Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công, đã có những đánh giá về giải pháp ERP Fast Business Online: “Giải pháp ERP Fast Business Online là giải pháp ERP nội địa, có hiệu quả sử dụng cao, giao diện thân thiện dễ dùng. Chúng tôi đánh giá cao giải pháp ERP của FAST, hy vọng trong thời gian sắp tới, FAST sẽ có thêm những phiên bản mới của giải pháp ERP giúp cho TCT có thể cải thiện hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đáp ứng được các nhu cầu về quản trị kế hoạch và dữ liệu của Tập đoàn TTC.”

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm tại buổi nghiệm thu

FMK Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *