fbpx

“Ngày của bé” với FASTers nhí

29/08/2023

06/01/2023

128

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, FAST đã tổ chức “Ngày của bé” cho các Fasters nhí đến tham quan văn phòng nơi bố mẹ làm việc và cùng nhau tụ họp vui chơi. Đây là hoạt động truyền thống của FAST vào mỗi năm.

Tại FAST chi nhánh Đà Nẵng, các bé được tham gia vui chơi tại tại khu giải trí Helio. Các bé rất thích thú với các trò chơi như gương hóa trang, khỉ biểu diễn, ga xe lửa, phố cười…

1-6-fdn1

1-6-fdn2Hình ảnh vui chơi và tập thể bố mẹ và các bé tại FAST Đà Nẵng

Tại TPHCM, “Ngày của bé” được tổ chức vào ngày thứ 7, ngày 30-5-2015. Các bé đã đến rất sớm thăm văn phòng, vui chơi cùng các cô chú đồng nghiệp của bố mẹ và sau đó di chuyển đến khu vực tổ chức ngày hội.

Tại đây các bé được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, trổ tài năng ca hát và nhảy cùng vịt Donal, mèo máy Doreamon, mèo Tom & chuột Jerry.

1-6-fsg1

1-6-fsg2

1-6-fsg3
Chương trình “Ngày của bé” tại các chi nhánh thành công tốt đẹp góp phần mang lại bầu không khí vui tươi cho các bé cũng như một phần thưởng của bố mẹ dành cho các bé sau một năm học tập. Chúc các bé mãi chăm ngoan, học giỏi.

1-6-fsg4

Sau chương trình, rất nhiều phản hồi từ bố mẹ về chương trình “Ngày của bé”.

Chị Nguyễn Hồng Nhung – Bộ phận lập trình ứng dụng: “Sáng nay con trai bảo không muốn đi học mà lên công ty mẹ chơi”.

Chị Nguyễn Thị Thanh Nhã – Bộ phận nghiệp vụ phòng FRD: “Cảm ơn các cô chú tổ chức, bé về bảo: mai mốt con giỏi cho đi công ty của ba mẹ chơi nữa nha”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *