fbpx

Ngày 8-3, Đàn ông và Phụ nữ mong muốn điều gì nhất?

29/08/2023

06/01/2023

103

Theo một khảo sát nhỏ xung quanh các chị em Fasters, ngày 8-3 hạnh phúc đơn giản chỉ là một cành hồng, một bữa ăn cùng người thương yêu và quan trọng hơn các ông chồng, người yêu hay anh chàng đồng nghiệp quan tâm, chiều chuộng hơn một chút so với ngày thường.

Chị ThảoNTC – Trưởng phòng Kinh doanh/FSG bộc bạch: “Ngày 8-3 hàng năm, mấy anh con trai đều dẫn chị em phụ nữ trong phòng đi ăn và đôi khi còn ưu ái tặng kèm bông hoa, còn tại gia đình cũng tổ chức nấu một bữa ăn. Năm nay, 8-3 rơi vào thứ 7, điều mong ước lớn nhất của chị là BGĐ cho chị em nghỉ thứ 7 để có một bữa cơm ấm cúng cùng gia đình hoặc có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho chị em cùng công ty có dịp trao đổi và gắn kết với nhau.”

Chị TươiLT – Phòng CSKH/FHN cho biết: “Đây là một ngày dành tôn vinh, trân trọng các chị em phụ nữ, ngay cả bản thân mình cũng thường mua hoa cho mẹ ở xa hoặc gọi điện, nhắn tin chúc mừng. Năm nay, 8-3 đến với mình hơi sớm vì các chị em đã được phòng tổ chức một buổi liên hoan vào ngày 5-3 rồi. Còn về gia đình, năm nay mình cũng chỉ mong một bữa cơm có chồng kề bên như vậy là thấy vui và hạnh phúc rồi.”

Chị ThủyMTT- Phòng CSKH/FĐN: “Vào dịp này hàng năm chị đều nhận được nhiều lời chúc, sự quan tâm của anh em đồng nghiệp nên hạnh phúc lắm nên năm nay cũng mong được như vậy.”

Chị NhãNgTT – Phòng kiểm thử FRD tâm sự thêm rằng: “Anh nhà chị không thuộc tuýp người lãng mạn nên những ngày lễ chị ít khi nhận được hoa và quà. Khoảng thời gian khi chưa cưới thì có, nhưng bây giờ thực tế hơn, 2 vợ chồng thường dẫn nhau ra ngoài ăn, chở con đi chơi. Năm nay cũng như mọi năm, ở công ty vẫn có sếp và đồng nghiệp tặng hoa nên thấy vui. Cũng lưu ý là các anh đồng nghiệp nên tặng 1 hoa thôi cho tiết kiệm.” (cười)

Đây là những lời chia sẻ chân thành của các chị em, vậy các đấng mày râu mong gì nhất trong dịp này?

Anh ThinhLD – Phòng TVƯD/FĐN: “Cũng không mong gì nhiều ngoài việc đi ăn và xem phim cùng vợ. Hàng năm đều như vậy và năm nay chắc cũng không có đổi khác.”

Anh MinhNQ – Phòng TVƯD/FHN: “Phụ nữ là những người chịu thiệt thòi trong xã hội, cho nên việc quan tâm, yêu thương phụ nữ đó luôn là niềm vui của đấng mày râu nhất là trong các dịp lễ này. Dù bận chuyện gì trong ngày này mình cũng cố gắng quan tâm đến hậu phương vững chãi ở nhà. Và cũng xin gửi lời chúc xinh đẹp vui vẻ và tràn đầy tình yêu đến các chị em.”

Anh TânNT – Phó phòng TVƯD FSI: “Hàng năm, anh cũng thường gọi điện về quê để trò chuyện cùng mẹ mặc dù ở quê cũng không để ý đến ngày này. Còn về gia đình nhỏ của mình, anh cũng tổ chức một bữa ăn và gửi lời chúc đến mọi người. Kế hoạch năm cũng chưa cụ thể nhưng mong rằng sẽ hơi khác một tí đó là việc chở “gấu mẹ” và “gấu con” đi lòng vòng chơi.”

Anh LinhLĐC- Trưởng phòng CSKH/FSG: “Đây là ngày mà các cánh đàn ông cơ cơ hội bày tỏ những lời thương yêu đến người phụ nữ quan trọng của đời mình, đặc biệt là mẹ. Kế hoạch năm nay cũng như mọi mọi năm, mua hoa cho mẹ và dẫn vợ đi ăn. Mong rằng tất cả các chị em đều sống thật vui, hạnh phúc và an lành”

8-3, là ngày dành riêng cho phái đẹp, thật đặc biệt nếu các anh, các đấng mày râu dành tình yêu thương, một cử chỉ quan tâm nhỏ thôi cũng khiến “phe” giày gót nhọn xuyến xao.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng lên kế hoạch cho ngày 8-3 cho những người phụ nữ bên cạnh mình nhé.

8-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *