fbpx

Lớp hướng dẫn sử dụng phần mềm FAST tháng 7-2023 thu hút 1.800 lượt theo dõi

31/07/2023

31/07/2023

935

Trong tháng 7-2023 phòng FAST Cộng đồng đã tổ chức các lớp học online hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Accounting và Fast Accounting Online. Nội dung tập trung vào những chủ đề “nóng” và thiết thực cho người dùng như cập nhật chính sách giảm thuế GTGT theo quy định tại Nghị định 44/2023/NĐ-CP; hướng dẫn hạch toán kê khai khi hóa đơn đầu vào là hóa đơn điện tử điều chỉnh/thay thế; làm thế nào khi phát hiện hóa đơn đầu vào kỳ trước bỏ sót quên chưa kê khai…

Các lớp học luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Trong tháng, ghi nhận tổng số khách hàng tham dự trực tiếp qua Zoom Meeting đạt hơn 300 người, tổng số lượt xem video phát lại trên kênh Youtube lên đến con số gần 1.500.

Chị Cao Thị Huế đào tạo về phần mềm Fast Accounting

Ghi nhận phản hồi tích cực từ các khách hàng tham dự lớp học:

  • Lớp học cập nhật thông tư mới, đưa giải pháp hướng dẫn cho người sử dụng. Mong sẽ có nhiều lớp học online với nhiều chủ đề về thuế” – Khách hàng lớp “Hướng dẫn một số trường hợp thường gặp về Mua hàng và công nợ phải trả” ngày 20-07-2023.
  • Tiếp cận nền tảng Kế toán iCloud rất thuận lợi cho người học và người làm” – Khách hàng lớp “Chính sách giảm thuế GTGT năm 2023 và áp dụng trên phần mềm” ngày 12-07-2023.
  • Được hỗ trợ giải đáp những vướng mắc khi hạch toán, kê khai hóa đơn theo quy định mới, mong thường xuyên tổ chức các lớp học chuyên sâu về kế toán, hóa đơn, chứng từ” – Khách hàng lớp “Hướng dẫn một số trường hợp thường gặp về Mua hàng và công nợ phải trả” ngày 20-07-2023.

Chị Lê Thanh Thủy đào tạo về phần mềm Fast Accounting Online

Dựa trên những ghi nhận kết quả đã đạt được và ý kiến đóng góp từ phía khách hàng tham dự, trong tháng 8 tới đây, phòng FAST Cộng đồng tiếp tục triển khai các lớp học đào tạo MIỄN PHÍ định kỳ hàng tháng với nhiều nội dung thiết thực và chất lượng hơn. Cụ thể:

  • Tập trung vào hướng dẫn chuyên sâu, khai thác được các tính năng, tiện ích trên phần mềm FAST.
  • Hướng dẫn theo các nghiệp vụ thực tiễn phát sinh tại doanh nghiệp như cách lập và phát hành hóa đơn điện tử (theo thông tư 78) trên phần mềm FAST.

Quý khách hàng có thể nhận thông tin các lớp đào tạo miễn phí qua nhóm Zalo: 

  • Lớp học HDSD Fast Accounting: <link>
  • Lớp học HDSD Fast Accounting Online: <link>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *