fbpx

Lời chúc đầu năm mới của các thành viên nhóm nhạc trẻ F9XSaigon

03/01/2023

03/01/2023

512

Cách đây gần tròn một năm, một nhóm nhạc quy tụ các thành viên trẻ tuổi, giàu sức sống và khao khát cống hiến được chính thức thành lập tại chi nhánh FAST miền Nam. Từ đó đến nay, nhóm nhạc ấy đã thực hiện nhiều show ca nhạc nội bộ, tham gia nhiều cuộc tranh tài được tổ chức. Dù chỉ là bước đầu, nhưng nhóm F9XSaigon đang ấp ủ những dự định tươi sáng trong năm 2018.

F9XSaigon ra đời như thế nào?

Vào thời điểm FAST tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập, BGĐ có tổ chức nhiều cuộc thi, trong đó có sáng tác ca khúc viết về FAST. Ban đầu, để tham gia cuộc thi, SơnNĐ (nhóm trưởng) có sáng tác & hát solo bài hát về FAST đầu tiên mang tên “F.A.S.T Song” (ngày 01-04-2017).

Nhận được sự hưởng ứng từ các đồng nghiệp trong công ty, đến cuối tháng tư, bài hát thứ 2 được sáng tác là “Gia đình FAST” với nội dung thể hiện tình thần gắn kết như một gia đình của các thành viên trong công ty FAST. Với tinh thần đó, SơnNĐ đã mời hai bạn trẻ có cùng đam mê âm nhạc là HuếCT (FRD2) & SơnNH (TK2) cùng tham gia thể hiện bài hát.

Lần này, 3 thành viên đầu tiên trên đã lên ý tưởng thành lập một nhóm nhạc mang tên “F9XSaigon”, và mong muốn đây sẽ là nơi hội tụ các bạn trẻ đầy năng động, nhiệt huyết & có chung một mục tiêu là “dùng âm nhạc để thoả đam mê & thêm gắn kết”.

F9XSaigon (Thế hệ trẻ 9X – Công ty FAST chi nhánh Sài Gòn) lấy ngày 30-04-2017 là ngày thành lập. Đến thời điểm hiện tại, nhóm đã có tổng cộng 13 thành viên.

F9XSG đã đạt thành tích gì từ khi thành lập?

Về giải thưởng, nhóm đạt 2 giải nhì cuộc thi sáng tác ca khúc F20N (F.A.S.T Song & Gia đình FAST); Giải ba đêm liên hoan F20N tại Đà Nẵng.

F9XSaigon

F9XSaigon đạt giải ba đêm liên hoan F20N tại Đà Nẵng

Tổ chức các sự kiện như Quốc tế thiếu nhi, Trung thu cho các con em của các nhân viên trong công ty; Tổ chức & duy trì phong trào “Họp mặt đàn hát thứ bảy hàng tháng”.

F9XSaigon

F9XSG tham gia tổ chức trung thu 2017 cho các Fasters nhí

F9XSG dự định gì trong năm 2018?

Đại diện nhóm, SơnNĐ chia sẻ 2 mục tiêu chính của F9XSaigon trong năm nay:

  1. Tiếp tục tham gia vào các sự kiện văn nghệ của công ty
  2. Tiếp tục tìm kiếm & mở rộng thành viên nhóm. Các chàng trai cô gái FAST trong độ tuổi 9X có thể gặp trực tiếp Sơn để thử giọng và thể hiện nguyện vọng tham gia nhé.

Nhằm tạo không khí cho năm mới, chúng tôi tiến hành phỏng vấn một số thành viên tuổi Tuất trong F9xSaigon cho 3 câu hỏi:

  1. Chào năm mới, điều thú vị nhất trong những ngày Tết vừa qua của bạn là gì?
  2. Năm 2018 là năm “bản mệnh – năm tuổi”, bạn đã có kế hoạch gì bản thân?
  3. Gửi đến FAST một lời chúc hoặc nói ra mong muốn của bạn!

Cùng xem mỗi thành viên của F9XSaigon thổ lộ điều gì nha:

LợiTP, một thành viên nặng ký, hô phong hoán vũ trong gần như mọi phong trào văn thể của FAST miền Nam:

“Điều thú vị nhất của mình những ngày qua là được về với gia đình, thăm ông bà, họ hàng sau một năm “cày” trên đất Sài Gòn. Tết về quê vẫn cảm thấy ấm lòng vì không khí vẫn không khác xưa là mấy. Thả lỏng, nghỉ ngơi và tiếp thêm năng lượng cho bản thân.

Kế hoạch thì cũng nhiều mà chưa cụ thể lắm nên mình xin chia sẻ vào dịp khác nhé.

Cuối cùng, xin gửi lời chúc toàn thể anh chị em một năm mới An khang – thịnh vượng – vạn sự như ý. Chúc công ty càng ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

BảoNTD, chàng trai năng động, cầu nối trong mọi cuộc vui

“Tết Sài Gòn thì năm nào cũng vậy, cũng chỉ loanh quanh nhà bạn bè nên cũng không có gì đặc biệt. Chỉ là mỗi khi Tết đến, mình mới có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục lại năng lượng sau 1 năm làm việc.

Kế hoạch thì rất nhiều, nhưng mình không tiện chia sẻ ở đây, mong bạn thông cảm (cười).

Chúc toàn thể anh chị em nhân viên FAST có một năm mới vui vẻ, bình an và công việc luôn được thuận lợi. Chúc công ty FAST ngày càng phát triển và mở rộng!”

SơnNĐ, nhóm trưởng đa tài, món gì cũng giỏi, chỉ đá bóng là dở

“Điều thú vị nhất trong những ngày Tết vừa qua, đối với bản thân, là được sum họp với gia đình trong các bữa ăn, được gặp gỡ lại các bạn học thân thiết thời cấp 3.

Kế hoạch trong năm 2018 của mình làm việc có kế hoạch tốt hơn để rút ngắn thời gian hoàn thành các dự án triển khai, nâng cao hiệu quả công việc; Tạo các điều kiện tốt nhất để nhóm F9XSaigon càng phát triển bền vững.

Kính chúc tất các anh chị, bạn bè trong công ty FAST có một năm 2018 làm việc thật hăng say, hiệu quả & thành công; Chúc cho những đồng nghiệp sinh năm con Tuất làm việc thật nỗ lực, hết mình để đóng góp vào sự thành công của công ty FAST.”

ViNĐ, cô gái vui vẻ, gần gũi và cực kỳ khéo tay

“Niềm vui của mình là được về nhà sum họp gia đình sau 1 năm làm việc chăm chỉ. Vì nhà mình anh chị em đều đi học và làm việc mỗi người một nơi nên chỉ có Tết đến mới được sum vầy đông đủ như vậy. Tết năm nay gia đình có thêm 2 thành viên mới nên càng đông vui hơn ^^

Sinh ra được hai vòng con giáp rồi, ra trường đi làm thấy mình trưởng thành hơn. Năm tuổi của mình, chỉ mong công việc thăng tiến tốt. Kế hoạch sẽ học thêm một ngôn ngữ khác để phát triển bản thân.

Chúc mọi  FASTers một năm mới tiền đầy túi, tình đầy tim, vạn sự như ý!”

ThảoMP, cô gái xinh đẹp, có nụ cười như mùa thu tỏa nắng

“Điều thú vị nhất trong những ngày Tết vừa qua của Thảo chính là sum vầy bên gia đình, gặp gỡ bạn bè.

Kế hoạch năm 2018 : Hoàn thành tốt công việc của mình, hoàn thiện trao dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm bản thân.

Năm mới chúc FAST sẽ càng ngày càng phát triển và thành công hơn! Chúc toàn thể các Faster một năm làm việc thật suôn sẻ!

GiaPH, anh chàng tràn đầy năng lượng, luôn lạc quan và vui vẻ

“Về quê để quây quần bên gia đình luôn là điều đặc biệt nhất trong ngày Tết. Đi làm rồi nên thời gian dành cho gia đình không còn nhiều như thời sinh viên, mỗi năm chỉ được về nhà 1-2 lần. Tết của “tuổi trưởng thành” đã bớt háo hức, bớt nôn nao, bớt xôm tụ đông vui như Tết xưa, tuy đơn giản nhưng vẫn cảm thấy thật hạnh phúc.

Ông bà xưa thường nói năm tuổi là năm xui nhất của mỗi người. Sự thật thì mình không có ấn tượng lắm về năm tuổi, bởi lúc đó mới mười hai tuổi còn quá nhỏ để có thể cảm nhận được. Năm nay thì trải qua hai con giáp rồi, đầu năm đầu tháng việc làm ăn thì thấy suôn sẻ, chuyện tình cảm thì “như cá gặp nước”, “bao nhiêu chờ đợi, mặn nồng bấy nhiêu”. Mẹ mình có nói “hên không nhận, xui không lấy”, dù là năm tuổi hay không thì mình vẫn sống lạc quan, vui vẻ. Còn kế hoạch năm nay hả? Kế hoạch của năm nay là được lên lương, khả quan lắm nhé! (cười).

Năm mới năm me chúc cả đại gia đình FAST vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Chúc công ty năm mới, thành công mới, luôn nhận được sự tin cậy từ khách hàng. (Tâm sự nhẹ) Công ty mà tăng thêm phúc lợi và đãi ngộ nhân viên thêm nữa thì tuyệt (cười).”

Xin cảm ơn những lời chúc và chia sẻ của các thành viên nhóm F9XSaigon nhân dịp năm mới 2018.

F.A.S.T Song – F9XSaigon

Gia đình FAST – F9XSaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *