Lịch đào tạo, hội thảo miễn phí năm 2020

Lịch đào tạo, hội thảo miễn phí năm 2020

[Livestream] Hướng dẫn quyết toán thuế trên phần mềm kế toán Fast Accounting Online

Cuối năm là lúc các doanh nghiệp tất bật chuẩn bị cho công việc quyết toán thuế. Để giúp khách hàng thực hiện công tác quyết toán thuế trên phần mềm kế toán Fast Accounting Online, FAST tổ chức buổi livestream này nhằm hỗ trợ khách hàng.

[Livestream] Chuyên đề “Một số tính năng, tiện ích giúp làm việc nhanh hơn, thông minh hơn” và hỏi đáp sử dụng Fast Accounting

Buổi Livestream sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage Công ty Phần mềm FAST vào lúc 9h00 ngày 28-11-2020.

[Livestream] Chuyên đề giới thiệu về tính giá trung bình tháng và hỏi đáp về phần mềm kế toán Fast Accounting 11

Nhằm hỗ trợ các khách hàng trong việc sử dụng cũng như tìm hiểu về phần mềm kế toán Fast Accounting 11 (FA11), Công ty Phần mềm FAST tổ chức buổi livestream giải đáp thắc mắc của khách hàng về FA11.

Facebook Livestream giải đáp các thắc mắc về phần mềm kế toán Fast Accounting Online

Nhằm hỗ trợ các khách hàng trong việc sử dụng cũng như tìm hiểu về phần mềm kế toán Fast Accounting Online (FAO), Công ty Phần mềm FAST tổ chức buổi livestream giải đáp thắc mắc của khách hàng về FAO.

Facebook Livestream giải đáp các thắc mắc về phần mềm kế toán Fast Accounting 11

Nhằm hỗ trợ các khách hàng trong việc sử dụng cũng như tìm hiểu về phần mềm kế toán Fast Accounting 11 (FA11), Công ty Phần mềm FAST tổ chức buổi livestream giải đáp thắc mắc của khách hàng về FA11.

Thư mời tham dự tập huấn "Sử dụng hóa đơn điện tử và các vấn đề quyết toán thuế 2020"

Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ và làm đúng, Công ty phần mềm FAST Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Ngân Việt tổ chức chương trình tập huấn “SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ và CÁC VẤN ĐỀ QUYẾT TOÁN THUẾ 2020”

Livestream: Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và sử dụng Fast e-Invoice, Công ty Phần mềm FAST tại TPHCM tổ chức chương trình livestream.

Hội thảo miễn phí "Một số điểm mới trong chính sách thuế 2020"

Năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng lớn bởi dịch Covid nhưng sự vận động của môi trường quản lý, công nghệ, sự hội nhập và phát triển nền kinh tế vẫn diễn ra mạnh mẽ, bên cạnh đó rất nhiều chính sách thuế được Quốc hội, Chính phủ và Tổng cục thuế ban hành.

FAST đào tạo miễn phí phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng dịch vụ đến với khách hàng, FAST tổ chức khóa đào tạo online phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice.

Hội thảo cập nhật chính sách thuế tại Hà Nội

Tháng 07-2020 là thời điểm nhiều văn bản pháp luật ngành thuế có hiệu lực như Luật quản lý thuế 2019, Nghị quyết số 954/2020/UBTVQH14 ngày 2-6-2020 của UBTVQH về điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh...

Chương trình Livestream: Hướng dẫn quyết toán thuế 2019

Thời gian: 08h30 -  11h30, thứ 7 ngày 22-02-2020 Tại Fanpage Phần mềm kế toán Fast Accounting Online