fbpx

Lễ ra mắt và đào tạo phần mềm kế toán Fast Accounting 11

09/03/2023

05/01/2023

624

Ngày 26-02-2013, tại VP FAST Hà Nội diễn ra buổi ra mắt và đào tạo phần mềm kế toán Fast Accounting 11. Buổi ra mắt có sự tham dự của anh BìnhLK – Giám đốc điều hành FHN, anh KhaiBL Trưởng phòng Trung tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm số 2 (FRD2) cùng các cán bộ và nhân viên các phòng Kinh doanh, Marketing, Hỗ trợ & Chăm sóc Khách hàng và Tư vấn Ứng dụng.

Tại buổi đào tạo, anh KhaiBL (FRD2) đã giới thiệu các tính năng, tiện ích của phần mềm kế toán Fast Accounting 11, các điểm khác biệt giữa phiên bản mới 11 và phiên bản cũ 10. Đồng thời nêu bậc những điểm khác biệt, nổi trội của Fast Accounting 11 so với các phần mềm khác đang có mặt trên thị trường.

dao-tao-fa11Anh KhaiBL đào tạo sản phẩm Fast Acounting 11 cho FAST Hà Nội

tang-hoa

Anh ThànhBQ – Đại diện FAST Hà Nội cảm ơn anh KhaiBL nói riêng và bộ phận Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm 2 nói chung

Theo anh KhaiBL – Trưởng phòng FRD2 cho biết “Fast Accounting 11 được thiết kế lại hoàn toàn trên nền công nghệ mới và kết hợp với những tính năng nổi trội của Fast Accounting 10 đã được các kế toán đánh giá cao. Phiên bản mới đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với giá phù hợp và ứng dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi – theo nhịp phát triển công nghệ thông tin và làm việc di động của người dùng hiện nay”.

button-DKDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *