fbpx

Lãnh đạo TPHCM đến thăm và chúc tết đầu xuân Giáp Ngọ 2014

05/01/2023

05/01/2023

564

Ngày 11-2-2014, FAST vinh dự đón tiếp Ông Lê Mạnh Hà – Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông, Hội Tin học TPHCM (HCA) và Hội doanh nghiệp điện tử cùng đại diện các đơn vị truyền thông đến “xông đất” nhân dịp đầu năm Giáp Ngọ.

Trong buổi làm việc, Ông Phan Quốc Khánh – Giám đốc công ty FAST đã dẫn đoàn tham quan văn phòng và giới thiệu các phòng ban cũng như chức năng của từng bộ phận đến đoàn đại biểu.

gioi-thieuÔng Phan Quốc Khánh giới thiệu chức năng các phòng ban đến đoàn lãnh đạo TPHCM

Ông cũng giới thiệu tổng quan về FAST, giới thiệu các dòng sản phẩm phần mềm của FAST cung cấp cho các doanh nghiệp. Đặc biệt Ông nhấn mạnh các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới trên nền điện toán đám mây. Ngoài ra, Ông cũng trình bày tình hình sản xuất kinh doanh các năm qua, về doanh số, khách hàng, nhân sự và kế hoạch năm 2014.

Bên cạnh đó, Ông đưa ra vướng mắc mà các công ty phần mềm đã và đang gặp phải liên quan đến các quy định về Thuế – việc phải xuất hóa đơn khi dự án chưa hoàn thành, chưa bàn giao cho khách hàng. Qua đó Ông cũng đưa ra kiến nghị về việc thay đổi điều này

Ông Lê Mạnh Hà đánh giá cao những thành tựu mà FAST đạt được trong năm qua, đặc biệt về tốc độ tăng trưởng đều của công ty. Ông cũng gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể công ty FAST cũng như lời chúc về sự phát triển và hưng thịnh của công ty trong tương lai.

chuc-tetÔng Lê Mạnh Hà (thứ 2 từ phải sang) gửi lời chúc đến FAST

Ngoài ra, Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hội Tin học TPHCM đại diện đoàn lãnh đạo cũng gửi lời chúc mừng đầu năm đến FAST, Ông cũng nhấn mạnh đến các ứng dụng giải pháp trên nền điện toán đám mây mà FAST đang phát triển.

gui-loiÔng Chu Tiến Dũng (ở giữa) gửi lời chúc tết đến FAST

Chuyến thăm thể hiện nét đẹp phong tục truyền thống Việt Nam dịp đầu Xuân, đồng thời cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, sâu sát, kịp thời nắm bắt hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, các thành tựu cũng như các vướng mắc trên thực tế, động viên doanh nghiệp tăng tốc công việc, tiếp tục góp phần vào sự tăng trưởng của TP HCM, cũng như của cả nước.

lãnh đạo UBND trao lẵng hoa kỷ niệm

Ông Lê Mạnh Hà trao tặng FAST lẵng hoa kỷ niệm

tap-theChụp ảnh lưu niệm cùng đoàn lãnh đạo TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *