fbpx

Khởi động dự án triển khai giải pháp ERP Fast Business Online tại COCOLUX

31/10/2023

31/10/2023

419

Vào ngày 31-10-2023, Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh Nghiệp (FAST)Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (COCOLUX) đã tổ chức buổi lễ “Khởi động dự án triển khai giải pháp ERP – Fast Business Online”. Dự án này nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số trong nghiệp vụ quản lý tài chính kế toán của COCOLUX.

Buổi lễ được tổ chức tại trụ sở Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (COCOLUX) với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty và Ban triển khai dự án Fast Business Online.

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Việt Nam đang sở hữu thương hiệu COCOLUX là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm chính hãng, được thành lập từ năm 2017. Đến nay, lượng đơn hàng một ngày của COCOLUX đã đạt tới hàng nghìn đơn từ các sàn TMĐT, ngoài ra sản phẩm cũng được bán trực tiếp tại cửa hàng và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Sau quá trình chọn lọc và so sánh giữa nhiều nhà cung cấp, Fast Business Online được Ban lãnh đạo COCOLUX lựa chọn khi có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Khả năng xử lý dữ liệu lớn (Big Data).
  • 100% online: Dễ dàng truy cập vào hệ thống mọi lúc, mọi nơi với công nghệ điện toán đám mây (Cloud).
  • Và đặc biệt, Fast Business Online giải quyết được các bài toán quản lý phức tạp; sẵn sàng kết nối với các hệ thống, phần mềm đặc thù mà COCOLUX đang sử dụng nhằm tạo ra một hệ thống quản trị toàn diện.

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai cho nhiều dự án lớn trong cùng lĩnh vực của đội ngũ cán bộ FAST, thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm cao của các cán bộ tại COCOLUX, đặc biệt là chủ trương đúng đắn của Ban lãnh đạo trong công tác chuyển đổi số sẽ là động lực to lớn giúp hai bên thực hiện dự án thành công.

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (COCOLUX) cũng tỏ rõ sự tin tưởng vào FAST và giải pháp ERP – Fast Business Online, hi vọng rằng với kinh nghiệp hơn 26 năm triển khai cho hàng ngàn doanh nghiệp và tập đoàn trên toàn quốc, FAST sẽ triển khai thành công giải pháp ERP tại COCOLUX.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *