fbpx

Khen thưởng tháng 10.2019 cho các nhân viên có thành tích trong công việc

18/04/2023

06/01/2023

278

Trong tháng 10.2019, Công ty đã khen thưởng đến các cá nhân và tập thể tại cả 3 văn phòng nhờ những đóng góp tích cực trong công việc. 

Khen thưởng về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Gắn bó với phòng Bảo hành từ năm 2015, với gần 5 năm kinh nghiệm làm việc, chị Võ Thị Hồng Nhung (NhungVTH) phòng chăm sóc khách hàng 1, VP FSG (FAST tại Sài Gòn) đã hỗ trợ lượng lớn khách hàng các thao tác và nghiệp vụ khi sử dụng các sản phẩm của FAST. Sự nhiệt tình, tận tâm của chị được rất nhiều khách hàng khen ngợi và hài lòng.

khen-thuong-thang-10

Chị NhungVTH – Nhân viên phòng CSKH 1, VP FSG. (Ảnh: NVCC)

Trong tháng 10.2019, khách hàng Đ.T.T.T (Chuyên viên kế toán ở một Công ty tại Quảng Ninh) đã gửi thư cám ơn đến FAST và chia sẻ: “quá trình trao đổi và hỗ trợ giữa 2 bên, do nhân sự hầu như là các bạn trẻ mới ra trường và ít kinh nghiệm, nên vướng mắc có lẽ nhiều hơn các đơn vị khác. Tuy nhiên, Nhung vẫn rất nhiệt tình trao đổi, hỗ trợ cũng như hướng dẫn cho phòng kế toán hoàn thành công việc được giao. Thay mặt các cộng sự trong phòng kế toán, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhung”.

Những phản hồi tốt đẹp từ khách hàng chính là động lực để mọi nhân viên cùng nỗ lực và cố gắng mỗi ngày.

Khen thưởng cho các sáng kiến trong kinh doanh, marketing

Đào Quốc Nghĩa (NghĩaĐQ) là một tân binh mới của gia đình VP FĐN (FAST tại Đà Nẵng). Với sức trẻ và nhiệt huyết, anh đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của chi nhánh trong thời gian qua. Đặc biệt, với đề xuất “chỉnh sửa một số khoản phí của Fast E-Invoice” để sản phẩm có thể đến tay nhiều lượt khách hàng hơn, ban giám đốc đã tiếp nhận và cập nhật trong biểu phí mới (từ 01.11.2019), đồng thời có lời khen thưởng đến anh.

khen-thuong-thang-10

Anh NghĩaĐQ – Nhân viên phòng kinh doanh, VP FĐN. (Ảnh: NVCC)

Nghĩa cho biết bản thân rất vui khi các góp ý của mình được lãnh đạo tuyên dương.  Trong quá trình công tác, anh nhận thấy rất nhiều nơi các doanh nghiệp chưa biết đến sản phẩm của FAST, việc điều chỉnh theo thị trường giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Khen thưởng đặc biệt dịp giải pháp hddt Fast e-Invoice đạt mốc hơn 1000 khách hàng sử dụng

Vừa tròn 1 năm ra mắt, giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã vượt mốc 1.000 khách hàng. Theo số liệu thực tế, đến thời điểm tháng 9-2019, sản phẩm đã có 1.100 khách hàng đang sử dụng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của sản phẩm này. Đây là thành quả đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh chị em Fasters cả 3 miền, nhờ đó khách hàng trên khắp đất nước được sử dụng sản phẩm cấp thiết cho việc lập và phát hành hóa đơn điện tử theo yêu cầu của cơ quan thuế.

Với việc cán mốc quan trọng về số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm, Công ty đã khen thưởng cho bộ phận phát triển sản phẩm và các bộ phận kinh doanh. Ngoài ra còn có giải thưởng cho các nhân viên kinh doanh và tư vấn thực hiện các hợp đồng cho các khách hàng thứ 998, 999 và 1000.

Khen thưởng cho đề xuất đóng góp cho phát triển sản phẩm

Hàng tháng có rất nhiều ý kiến, đề xuất hoàn thiện sản phẩm. Các sáng kiến được chấp nhận và bổ sung vào sản phẩm thì được Công ty khen thưởng. Dưới đây là các cá nhân đạt giải thưởng này.

 khen-thuong-thang-10

Các Fasters có đóng góp hoàn thiện cho sản phẩm Fast Accounting

1. Nguyễn Thị Hương Hiền – Nhóm Tư vấn ứng dụng Fast Accounting (VP FĐN): Góp ý  bổ sung phần khai báo nhiều đơn vị cơ sở trên danh mục.

2. Đỗ Văn Cường – Phòng Bảo hành (VP FHN): Góp ý bổ sung menu khai báo quy định mật khẩu đối với người sử dụng.

3. Phạm Đức Thản – Phòng kinh doanh 1 (VP FHN): Góp ý chỉnh lại file mẫu import số liệu từ excel khách hàng thực hiện dễ dàng hơn.

4. Mai Phương Thảo – Phòng Bảo hành 1 (VP FSG): Góp ý về bổ sung dòng tổng cộng cho tất cả các mẫu in của các báo cáo nhanh

5. Dương Ngọc Thắng – Phòng Lập trình (VP FHN): Đóng góp về lập trình theo dõi tồn kho theo lô.

Trên đây là các gương mặt tiêu biểu nhận được khen thưởng về dịch vụ khách hàng và đóng góp cho sản phẩm trong tháng 10.2019 vừa qua. Chắc chắn vẫn còn rất nhiều các Fasters khác đã và đang không ngừng nỗ lực mỗi ngày vì sự phát triển không ngừng của công ty.

Xin cảm ơn các gương mặt tiêu biểu và hẹn gặp lại các Fasters trong tổng kết khen thưởng tháng 11.2019!

(TMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *