fbpx

Hơn 100 khách mời tham dự hội thảo về chính sách thuế tại Hà Nội

06/01/2023

06/01/2023

416

Hội thảo “Cập nhật chính sách thuế đầu tiên tại Hà Nội” do FAST và Webketoan phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 25-7-2020 vừa qua. Chương trình đã thu hút được nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp tham gia. Trước 3 ngày diễn ra chương trình, hơn 100 suất tham dự đã được đăng ký hết.

Toàn cảnh hội thảo cập nhật chính sách thuế

Toàn cảnh buổi hội thảo

Chị Vũ Việt Hương đã đại diện cho Webketoan giới thiệu về chương trình với mong muốn sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho các khách mời tham dự. Cuối chương trình, chị Hương cũng không quên dành lời cảm ơn đến FAST, người bạn đã đồng hành cùng chương trình hội thảo nói riêng và cùng các hoạt động của Webketoan trong suốt thời gian qua.

Chia sẽ về thuế tại hội thảo

Chị Hương giới thiệu về chương trình

Cũng tại buổi hội thảo, đại diện của FAST – Chị Trần Thu Hạnh (trưởng nhóm PR – Marketing/FAST Hà Nội) đã giới thiệu về công ty cũng như các sản phẩm, giải pháp dành cho các doanh nghiệp của FAST như: Phần mềm kế toán Fast Accounting và Fast Accounting Online, phần mềm ERP Fast Business Online, phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice… Chị cũng đã gửi lời cảm ơn đến Webketoan đã tạo điều kiện cho FAST được đồng tổ chức chương trình, hy vọng FAST sẽ luôn là bạn đồng hành cùng phát triển của Webketoan.

Hình lưu niệm tại hội thảo

Chị Hạnh (bên trái) và chị Hương cùng chụp ảnh lưu niệm trước buổi hội thảo

PhươngLNU/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *