fbpx

Hội thảo về hóa đơn điện tử và giải pháp Fast e-Invoice: Hữu ích và đầy tính thiết thực

05/01/2023

05/01/2023

657

Sáng 10-11 vừa qua, hội thảo “Khung pháp lý về hóa đơn điện tử và giải pháp Fast e-Invoice” tại Hà Nội đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, vượt xa dự kiến của Ban tổ chức với hơn 200 khách hàng tham dự cho thấy sự hữu ích và tính cấp thiết của các hội thảo về chủ đề liên quan đến HĐĐT.

Hội thảo HDDT Hà Nội

Các nội dung khách hàng quan tâm đến xoay quanh các vấn đề: Tính pháp lý của các loại hóa đơn khi sử dụng HĐĐT, các nghiệp vụ khi sử dụng HĐĐT, cách thức sử dung và mức độ an toàn của các giải pháp hóa đơn cũng như chi phí khi sử dụng…

Hội thảo HDDT Hà Nội

Hội thảo HDDT Hà Nội

Anh Nguyễn Duy Hiển – Trưởng BTC hội thảo chia sẻ: “Mặc dù đã giải đáp được rất nhiều thắc mắc nhưng đa phần các doanh nghiệp còn rất phân vân khi chuyển đổi. Nguyên nhân chủ yếu là do ngại phải thay đổi thói quen, lạ lẫm khi ứng dụng cái mới hay có cảm giác chưa an toàn trong việc sử dụng hóa đơn điện tử. Vì vậy cần có thời gian để làm quen, chuyển đổi dần dần”.

Hội thảo HDDT Hà Nội

Hội thảo được khách hàng đánh giá cao về thông tin có được, và mong muốn FAST tiếp tục tổ chức các hội thảo về hóa đơn điện tử để cung cấp thông tin nhanh và kịp thời cho doanh nghiệp khi Tổng cục thuế ra thông tư hướng dẫn.

Hội thảo HDDT Hà Nội

Nhiều khách hàng đã tích cực trao đổi với BTC sau buổi hội thảo

Anh Đạt – Kế toán công ty Artex chia sẻ: “Mong rằng giải pháp HĐĐT ngoài chức năng xuất hóa đơn và các nghiệp vụ cơ bản theo yêu cầu của thuế thì có thêm nhiều tiện ích quản trị giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn dễ dàng hơn”.

Anh Hải – Công ty may Đức Giang gửi đến mong muốn: “Công ty đã triển khai hóa đơn điện tử của FAST nhưng trong quá trình triển khai còn nhiều bỡ ngỡ, cần được hỗ trợ rất nhiều và mong muốn FAST trong thời điểm đầu mới triển khai sẽ bố trí hỗ trợ tối đa có thể để doanh nghiệp làm quen đi vào sử dung được hiệu quả”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *