fbpx

Hội thảo hướng nghiệp ngành CNTT và cơ hội việc làm tại FAST

10/04/2023

05/01/2023

189

Nằm trong chương trình chiến lược nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự cả về chất lượng lẫn số lượng của mình, sáng ngày 10 tháng 10 năm 2017 vừa qua, Công ty Phần mềm FAST đã tổ chức Hội thảo hướng nghiệp ngành CNTT và cơ hội việc làm tại FAST dành cho các sinh viên khoa CNTT & Toán tin thuộc trường Đại Học Khoa học Tự nhiên (xem website trường).

Hội thảo đã diễn ra thuận lợi với sự góp mặt của 45 bạn sinh viên, các bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các anh chị lãnh đạo và quản lý đến từ FAST như chị Ninh Thị Tố Uyên (Giám đốc chi nhánh phía nam của FAST), anh Nguyễn Đông Phong (Phó giám đốc chi nhánh), anh Lê Đình Chí Linh (Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng 1), anh Phạm Ngọc Giới (Phó phòng lập trình) và chị Hoàng Diệu (Trưởng ban tổ chức hội thảo).

Bên cạnh chủ đề hướng nghiệp, các bạn sinh viên còn được cung cấp chỉ dẫn về kỹ năng trình bày hồ sơ chuyên nghiệp và gây chú ý với nhà tuyển dụng; các thông tin mới nhất về cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp tại FAST.

Cuối chương trình, đại diện đến từ FAST trực tiếp trao tặng 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho 5 bạn sinh viên, cùng quà lưu niệm cho tất cả các bạn tham gia chương trình.

Trong năm nay, FAST sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức hội thảo hướng nghiệp với các trường đại học khác tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *