fbpx

Hội thảo hướng nghiệp ngành CNTT và cơ hội việc làm tại FAST ngày 28-10-2017

10/04/2023

05/01/2023

241

Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017, Công ty Phần mềm FAST tiếp tục tổ chức Hội thảo hướng nghiệp ngành CNTT và cơ hội việc làm tại FAST dành cho các sinh viên khoa Hệ Thống Thông Tin thuộc trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM (xem website trường).

huong-nghiep-cntt-co-hoi-viec-lam-fast-dai-hoc-ngan-hang.jpg

Hội thảo diễn ra với sự góp mặt đông đủ của gần 150 bạn sinh viên, và nhiều câu hỏi thú vị về chủ đề hướng nghiệp và cơ hội việc làm được đặt ra cho các đại diện đến từ FAST là chị Ninh Thị Tố Uyên (Giám đốc FAST miền nam), anh Nguyễn Đông Phong (Phó giám đốc), anh Lê Đình Chí Linh (Trưởng phòng CSKH) và chị Hoàng Diệu (Trưởng ban tổ chức hội thảo).

hoi-thao-huong-nghiep-cntt-va-co-hoi-viec-lam-tai-fast-dai-hoc-ngan-hang-tphcm-1.jpg

Bên cạnh đó, hội thảo lần này còn có thêm sự tham gia của 3 bạn cựu sinh viên trường đang công tác và làm việc tại FAST là bạn Nguyễn Đình Sơn, Phạm Hoàng Gia và Phan Anh Linh. Các bạn cũng có những chia sẻ về cuộc sống và công việc của mình với thế hệ đi sau và góp vui bằng màn giao lưu văn nghệ giữa sinh viên và FAST.

hoi-thao-huong-nghiep-cntt-va-co-hoi-viec-lam-tai-fast-dai-hoc-ngan-hang-tphcm.jpg

Đại diện trường gửi tặng quà lưu niệm đến các anh chị em của FAST

hoi-thao-huong-nghiep-cntt-va-co-hoi-viec-lam-tai-fast-dai-hoc-ngan-hang-tphcm-2.jpg

(Từ phải sang) chị Ninh Thị Tố Uyên, anh Lê Đình Chí Linh và bạn Nguyễn Đình Sơn

Kết thúc hội thảo, FAST trao tặng các phần quà lưu niệm đến các bạn sinh viên tham gia, gửi lời chúc đến nhà trường và sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *