fbpx

Học viên đánh giá tích cực khóa đào tạo thực hành trên phần mềm kế toán Fast Accounting

05/01/2023

05/01/2023

643

“Chương trình đào tạo thực hành sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting” tại Hà Nội là khóa học được FAST tổ chức định kỳ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đang dùng phần mềm kế toán Fast Accounting sử dụng thành thạo sản phẩm. Điểm đặc biệt của chương trình là học viên được sử dụng chứng từ thực tế vào thực hành và cấp giấy chứng nhận sau khóa học.

Kết thúc thành công khoá đào tạo thực hành do FAST trực tiếp hướng dẫn vào ngày 9 và 10 tháng 8 vừa qua, các học viên đã có những phản hồi rất tích cực:

Chị Nguyễn Thị Xuân Thìn – Quản lý, cổ đông Công ty CP Toàn Năng Đạt Trường Sơn:

“Sau khóa học đã có thể tự đọc được báo cáo tài chính, hiểu được các báo cáo lập chứng từ về chi phí chung doanh nghiệp để xác định lãi/lỗ cả năm, thuế thu nhập cá nhân và một số vấn đề phát sinh mà trước kia chưa thể giải quyết được. Mong muốn FAST sẽ  xây dựng thêm nhiều chương trình hỗ trợ đối với cấp quản lý hơn nữa”.

Chị Phạm Thi Lan – Kế toán Công ty CP cơ khí Đông Anh

“Đã dùng phần mềm được 2 năm nhưng các nghiệp vụ theo dõi quản lý dự toán công trình vẫn chưa xử lý được trên phần mềm, sau khi tham gia buổi đào tạo đã hiểu và thực hành rất tốt trên phần mềm”.

[Thông tin về khóa đào tạo thực hành trên phần mềm kế toán Fast Accounting]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *