fbpx

HàNTT: Người yêu hoa Cẩm cù và thích nuôi Cá mập… nước ngọt

09/03/2023

03/01/2023

445

Chuyên mục Con người FAST tháng 3 này sẽ giới thiệu một nhân vật có ngày sinh nhật vào tháng 3 và có vài chia sẻ thú vị về cuộc sống, công việc và sở thích của mình.

Cùng chào đón chị Hà NTT đến với “talkshow” hôm nay.

HàNTT

Chào chị Hà,

Trước tiên, nhân tháng sinh nhật chị, FMK xin chúc chị luôn luôn hạnh phúc, xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chuyên mục Con người FAST tháng 3 rất vui được bổ sung câu chuyện của chị vào bộ sưu tập. Lần này vẫn là các câu hỏi nhưng sẽ được chia làm 2 phần: phần câu hỏi thường và phần câu hỏi nhanh. Chủ yếu chân thành và vui là chính. Bắt đầu nha.

Câu hỏi thường

FMK: Hãy giới thiệu “thật đặc biệt” về bản thân chị?

HàNTT (cười): Trước tiên cho HàNTT gửi lời chào, lời cám ơn đến tất cả các anh chị em FASTers đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và mọi điều tốt đẹp dành cho mình.

Thật vui và bất ngờ khi được là nhân vật tháng 3 vì mình biết mình không có gì đặc biệt và tháng 3 có rất nhiều anh chị em Faster cũng có ngày sinh trong tháng 3 này luôn (hihi).

Đặc biệt về bản thân mình thì được cái cái gì mình cũng biết Chơi thể thao, làm đồ hand-made, đồ ăn vặt…  tuy nhiên không đặc biệt giỏi về cái gì, kiểu một nghề thì sống mà đống nghề thì chết đó (hì hì).

FMK: Chị trong công việc và trong cuộc sống khác nhau như thế nào?

HàNTT: Mình trong công việc và cuộc sống không khác nhau mấy vẫn là thích làm vừa sức và chơi hết mình .Tháng nào mà cũng làm việc như tháng 3 này chắc mình bốc hỏa luôn quá.

FMK:

FMK: Chị bắt đầu công việc mỗi ngày như thế nào? Làm sao để giữ được sự phấn khởi vào đầu ngày làm việc?

HàNTT: Mình bắt đầu công việc mỗi ngày bằng việc nghĩ “Làm việc đi cuối tuần sẽ được nghỉ ngơi và đi tiêu tiền với cả gia đình rồi”

FMK: Quá trình sự nghiệp / công việc của chị tại FAST ra sao? Có thăng trầm hay khó khăn nào chị luôn nhớ mãi?

HàNTT: Mình vào FAST năm 2010 trải qua 8 năm gắn bó với FAST và đã làm việc ở 3 vị trí làm việc khác nhau. Lập trình Fox tại phòng anh HộiVD và được chỉ dạy bởi anh ThắngDN, chị HoaNTT và chị HoaCT họ là những anh chị đầu tiên đã dạy bảo và chỉ dẫn mình rất tận tình những ngày đầu tiên bước vào FAST. Tiếp theo mình là nhân viên triển khai tại phòng anh LộcTT, khi làm nhân viên triển khai mình cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều về nghiệp vụ kế toán và kinh nghiệm hơn trong việc giao tiếp với khách hàng. Và đến bây giờ khi làm nhân viên của phòng Marketing công việc chủ yếu là hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng sử dụng phiên bản Fast Accounting Online. Mỗi vị trí công việc thay đổi khiến mình thấy không nhàm chán và năng động hơn trong công việc của mình. Chỉ biết chia sẻ với mọi người vậy, không biết mình có chuyển sang 1 vị trí nào khác không thì chắc phải chờ vào tương lai.

FMK: Về con đường sự nghiệp sắp tới, chị mong muốn đạt được gì và hiện tại đã hoàn thành bao nhiêu %?

HàNTT: Không ai biết được ngày mai ra sao, ngày mai như thế nào, chỉ biết được hiện tại mình thấy còn phải phấn đấu nhiều, học hỏi nhiều ở các anh chị em FASTers .Từ con số 0 không biết gì về lập trình, hay kế toán nhưng nhờ các anh chị em đồng nghiệp mình đã học được rất nhiều.

FMK: Chị cân bằng cuộc sống – công việc thế nào?

HàNTT: Hiện tại mình… chưa cân bằng được cuộc sống và công việc. Cuộc sống và những điều mình thích đó là làm được đồ handmade, mình đã mua sắm rất nhiều vải vóc, nhiều len nhưng chưa có thời gian để thực hiện. Cuối tuần thì lại cho các bé nhà mình đi chơi nữa . Công việc thì chắc chắn vẫn không thể bỏ được, vì còn rất nhiều khách hàng, hàng ngày vẫn cần mình hỗ trơ và tư vấn Fast Accounting Online.

FMK: Sinh nhật chị là vào tháng 3, vậy chị có mong ước nào cho mình và cho người thân, đặc biệt là cho FAST?

HàNTT: Mong ước của mình cho bản thân, gia đình và tất cả các anh chị em trong FAST là mọi người đều có sức khỏe vì “Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì” ^^ , cộng thêm sự may mắn là mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

FMK: Chị mong muốn công ty thay đổi hoặc có thêm đãi ngộ gì cho nhân viên?

Trả lời: (phần này…. bị từ chối trả lời hehe)

Câu hỏi nhanh:

FMK: Hãy kể ra 2 “sự thật” không ai biết về chị?

HàNTT: Thích đi nhất được đi du lịch và Rất khéo tay 😀

FMK: Món ăn yêu thích của chị?

HàNTT: Phở áp chảo

Nhân vật FAST Hà NTT

FMK: Chị thích có con trai hay con gái?

Hà NTT: Mình thích có cả con trai và con gái, thật may mắn mình đã và đang có cả hai

FMK: Một câu châm ngôn / danh ngôn yêu thích nhất?

Hà NTT: Vì lúc nào mình cũng thích đi chơi nên câu danh ngôn mình yêu thích nhất là “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”.

FMK: Chị yêu mến ai nhất ở FAST?

HàNTT: Hì, ở FAST có rất nhiều người mình yêu mến và kính phục, nhưng bắt buộc phải chọn ra người mình yêu mến nhất thì chắc mấy chị em FAST Hà Nội ai cũng trả lời được người mà ngày nào cũng đi làm về với mình ( chị HoaCT).

FMK: Con vật nào chị thích nuôi nhất?

Hà NTT: Con mèo

FMK: Loài hoa thích trồng nhất?

Hà NTT: Hoa cẩm cù

Nhân vật FAST Hà NTT

FMK: Loài cá thích nuôi nhất?

HàNTT: Cá mập nước ngọt

nhan-vat-fast-hantt-3

FMK: Bộ phim yêu thích nhất?

HàNTT: The good doctor

nhan-vat-fast-hantt-4

FMK: Chị thích mục nào trên forum FAST?

HàNTT: phần này cũng bị né trả lời 🙁

Chân thành cảm ơn chị.

nhan-vat-fast-hantt-5

Gia đình chị HàNTT

Lý lịch trích ngang

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Hà
  • Sinh ngày: 15-03-1986
  • Quê quán: Hà Nội
  • Tốt nghiệp trường: Bưu chính viễn thông
  • Chuyên ngành: Điện tử viễn thông
  • Ngày vào FAST: 01-04-2010
  • Bộ phận công tác: Marketing/Văn phòng FAST Hà Nội
  • Ước mơ: Có một cửa hàng làm đồ handmade
  • Sở thích:  Đi du lịch
  • Quan niệm sống: Sống để hưởng thụ

Đồng nghiệp nói gì về chị HàNTT?

Chị HoaCT – Phòng Tư vấn ứng dụng 1/Văn phòng FAST Hà Nội: “Là chị em khá thân thiết, khi tiếp xúc mình thích ngay cái tính thẳng thắn và hòa đồng của Hà. Cô ấy rất năng động, sáng tạo và khéo léo, biết làm nhiều đồ handmade và các loại bánh. Ấn tượng nhất với Hà là sự cố gắng trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.”

Anh HiểnND – Trưởng phòng Marketing/Văn phòng FAST Hà Nội: “HàNTT là người phụ nữ quyết đoán, trắng đen rõ ràng nên luôn được lòng mọi người đặc biệt là luôn nhiệt tình và tích cực trong các hoạt động chung của phòng và cả công ty.

Trong công việc, Hà luôn luôn là người có trách nhiệm. Là một trong những trụ cột trong công việc tư vấn, chăm sóc khách hàng cho sản phẩm phần mềm kế toán Fast Accounting Online, với kỹ năng xử lý vấn đề tốt nên các công việc do Hà đảm nhiệm luôn được thực hiện suôn sẻ”.

nhan-vat-fast-hantt-4

nhan-vat-fast-hantt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *