fbpx

Hành trình FAST 22 năm – Những con số ấn tượng

05/01/2023

05/01/2023

808

22 năm xây dựng và phát triển, Công ty Phần mềm FAST đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.

Nhân dịp thành lập FAST, hãy cùng nhìn lại hành trình 22 năm với những con số ấn tượng.FAST 22 năm

22.500 khách hàng trên toàn quốc

Không những là một trong những lựa chọn hàng đầu về các sản phẩm dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ như phần mềm kế toán Fast Accounting và Fast Accounting Online, FAST còn khẳng định được vị thế của mình với các dòng sản phẩm cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn điển hình là giải pháp ERP trên nền tảng web Fast Business Online với hơn 1.200 khách hàng trên toàn quốc.

Hơn 400 nhân viên tại 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM

“Sự thành công của một công ty thì con người quyết định 90%, còn chiến lược chỉ chiếm 10%”. 400 nhân viên tại 3 văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM trong đó tỷ lệ thâm niên cao hơn 5 năm luôn đạt hơn 45% đó chính là “sự thành công” của FAST. Các con số trên chính là minh chứng thiết thực cho quan điểm: “FAST không chỉ là nơi làm công ăn lương, mà còn là nơi phát triển nghề nghiệp, xây dựng sự nghiệp, công ty là một phần quan trọng trong việc tạo dựng cuộc sống hạnh phúc.” Tại FAST, các Fasters không chỉ có làm việc, nhận lương mà đây còn là ngôi nhà thứ 2, nơi cá nhân có thể thư giãn, giải trí, tham gia các phong trào thể thao, học tập, phát triển, là nơi khi có người muốn bước đi không tránh khỏi những giọt nước mắt tiếc nuối. FAST thực sự tự hào với đội ngũ với hơn 400 nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, năng động sáng tạo và luôn giữ vững tinh thần đoàn kết đưa FAST ngày càng phát triển.

FAST teambuiding

Teambuiding nhân dịp FAST 20 năm tại Đà Nẵng

Doanh thu 170 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng đạt hơn 14%

Thị trường về các giải pháp quản trị doanh nghiệp ngày càng cạnh tranh gay gắt, với sự tham gia của nhiều công ty phần mềm mới. Tuy vậy, với những giải pháp đáng tin cậy, chất lượng dịch vụ tốt, FAST luôn vững tầm nhìn là một công ty phát triển bền vững, là nhà cung cấp tin cậy giải pháp quản trị hoạt động SXKD trên nền tảng CNTT.

FAST 22 năm

11 giải Sao Khuê, 2 giải BIT CUP, Top 5 đơn vị phần mềm Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, 18 huy chương và giải thưởng khác

Không chỉ nhận về các giải thưởng đối với các sản phẩm riêng biệt như Giải thưởng Sao Khuê cho các sản phẩm Fast Business Online(2013, 2017), Fast Accounting (2014), Fast Accounting Online(2014, 2018)… mới đây là Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice (2019) mà FAST còn khẳng định được thương hiệu của mình từ các giải thưởng, bằng khen dành cho doanh nghiệp như Top 50 DN CNTT Việt Nam (2018), Top 5 đơn vị phần mềm Việt Nam (2013)…Và nhiều huy chương, bằng khen và giải thưởng khác

Giải thưởng Sao Khuê

Giải thưởng Sao Khuê từ 2005-2018

Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice nhận giải thưởng Sao Khuê 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *