fbpx

Giải thưởng Sao Khuê năm 2023 “gọi tên” giải pháp ERP Fast Business Online

12/01/2024

28/04/2023

1260

Tại lễ trao giải Sao Khuê ngày 28-04-2023, giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp (ERP) Fast Business Online đã vinh dự được “gọi tên”. Đây là lần thứ 3 Fast Business Online được trao tặng giải thưởng này.

Danh hiệu Sao Khuê là chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.

Trải qua 3 vòng đánh giá (sơ khảo, thuyết trình, chung tuyển) vượt qua nhiều đề cử, Fast Business Online đã được bình chọn là “Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam” và được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2023. 

Fast Business Online – Giải pháp ERP ưu việt dành cho doanh nghiệp vừa và lớn

Liên tục trong hai năm 2022 và 2023, Fast Business Online đã được trao 2 giải thưởng lớn: Make in Vietnam và Sao Khuê. Điều này đã góp phần khẳng định chất lượng và hơn hết là khả năng ảnh hưởng tích cực của Fast Business Online trong thời đại phát triển công nghệ số. 

Fast Business Online là giải pháp ERP giúp quản trị toàn diện doanh nghiệp, cho phép làm việc đa nền tảng (Web-based, Mobile-web, Mobile-app). Ra mắt từ năm 2012 đến nay, Fast Business Online đã có hơn 2.700 khách hàng tin tưởng sử dụng và đạt được nhiều giải thưởng uy tín. 

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, Fast Business Online không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ “chuẩn” mà còn giải quyết được các bài toán đặc thù, phức tạp theo từng loại hình, quy mô, ngành nghề doanh nghiệp như: Bất động sản, thời trang, xi măng, bán lẻ, y tế, giáo dục, sản xuất, logistics, dầu khí…

Các khách hàng tiêu biểu ứng dụng Fast Business Online

Ngoài thương hiệu uy tín và kinh nghiệm triển khai ERP chuyên sâu cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề, giải pháp còn có nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Tính thân thiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng online cả trên điện thoại di động của người dùng hiện nay.
  • Sẵn sàng kết nối, tích hợp với các hệ thống khác như hóa đơn điện tử, ngân hàng số, POS, Barcode/QRCode, các hệ thống đặc thù… tạo nên hệ sinh thái quản trị doanh nghiệp toàn diện.
  • Khả năng tùy biến và mở rộng dễ dàng: Đọc số liệu từ các tệp số liệu thông dụng trên excel, txt, dbf, access, sql… kết nối với thiết bị máy đọc mã vạch, máy chấm công, máy cân trọng lượng…
  • Khả năng lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu.
  • Cho phép triển khai các phân hệ nghiệp vụ cần thiết theo yêu cầu. Theo sự phát triển và mở rộng doanh nghiệp có thể lựa chọn bổ sung các phân hệ còn lại.

Anh Nguyễn Viết Long – Trưởng phòng giải pháp ERP chia sẻ: “Giải thưởng Sao Khuê năm 2023 đã tạo ra cơ hội để FAST khẳng định được chất lượng của Fast Business Online cũng như vị thế của FAST trên thị trường. Fast Business Online là công cụ không thể thiếu trong công tác quản trị tổng thể doanh nghiệp. Quản trị doanh nghiệp tốt sẽ là nền tảng của sự phát triển lâu dài của các doanh nghiệp và là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *