fbpx

Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice vượt mốc 1.000 khách hàng

05/01/2023

05/01/2023

477

Vừa tròn 1 năm ra mắt, giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã vượt mốc 1.000 khách hàng. Theo số liệu thực tế, đến thời điểm tháng 9-2019, sản phẩm đã có 1.100 khách hàng đang sử dụng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của sản phẩm này.

Số lượng khách hàng Fast e-Invoice

Số lượng khách hàng Fast e-Invoice vượt mốc 1.000

Fast e-Invoice là giải pháp của Công ty Phần mềm FAST, doanh nghiệp với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp. So với nhiều giải pháp hóa đơn điện tử trên thị trường, Fast e-Invoice vẫn đủ sức tạo những dấu ấn khác biệt.

Đối với các doanh nghiệp đặt tính pháp lý là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử, thì Fast e-Invoice là một giải pháp nên lựa chọn. Fast e-Invoice đã được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, hoàn toàn đạt các tiêu chí về hóa đơn điện tử hiện hành thông qua Thông báo thẩm định và đánh giá đạt chuẩn của cục Thuế TPHCM, công văn số 1051/CT-CNTT về việc được hỗ trợ triển khai và giới thiệu trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Bên cạnh đó, Fast e-Invoice còn vinh dự nhận về danh hiệu Sao Khuê cho phần mềm tiêu biểu năm 2019 do VINASA (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam) trao tặng. Các khách hàng hoàn toàn yên tâm “Không chọn sai” nhà cung cấp, loại bỏ được các rủi ro nhất là rủi ro về vấn đề pháp lý.

Không chỉ đơn giản là giải pháp hóa đơn điện tử có thể đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định về pháp luật, đầy đủ các nghiệp vụ về quản lý, phát hành, sử dụng và lưu trữ hóa đơn, Fast e-Invoice còn được định hướng sản phẩm với slogan “Dễ dàng – An toàn – Nhanh chóng” đem đến sự hài lòng cho các khách hàng. Fast e-Invoice cho phép phát hành HĐĐT trực tiếp hoặc thông qua kết nối với các phần mềm tác nghiệp của FAST (phần mềm kế toán, phần mềm ERP…). Các doanh nghiệp đang sử dụng các phần mềm tác nghiệp của FAST có ưu thế đặc biệt khi chỉ làm việc với 1 đối tác duy nhất và hoàn toàn không phải trả thêm phí kết nối.

[9 lý do lựa chọn giải pháp hóa điện tử Fast e-Invoice]

Chị Lê Thị Huệ – Kế toán trưởng Cty CP Thương Mại Và Đầu Tư Giải Pháp Việt nhận xét: “Sản phẩm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn điện tử đối với đơn vị bán hàng và tra cứu tiện lợi đối với đơn vị mua hàng. Tiết kiệm chi phí khởi tạo, phát hành, vận chuyển, và quản lý, lưu trữ, tìm kiếm hóa đơn. Vì Fast e-Invoice tích hợp với phần mềm kế toán công ty đang sử dụng nên tiện lợi về việc phát hành và không tốn thêm khâu nhập từ hóa đơn giấy sang phần mềm”.

Khách hàng giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Theo anh Nguyễn Đăng Khoa – Trưởng phòng thuộc Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (FRD) của Công ty FAST: “Trong bối cảnh hóa đơn điện tử sẽ trở thành một xu thế tất yếu (đến 1-11-2020 là hạn cuối đăng ký hóa đơn điện tử) nhưng thực tế vẫn còn khá nhiều khó khăn vướng mắc. Nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, Fast e-Invoice sẽ đảm bảo cập nhật kịp thời các thông tư, quy định… Bên cạnh đó sẽ bổ sung thêm các tiện ích, tăng cường các tính năng ràng buộc, hỗ trợ người sử dụng để hạn chế tối đa các sai sót”.

Chỉ mới ra mắt thị trường được 1 năm nhưng Fast e-Invoice thực sự là một giải pháp đáng lựa chọn với minh chứng thực tế bởi hơn 1.000 khách hàng tin dùng. Và con số này dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những tháng tiếp theo nhờ vào những ưu điểm nổi trội của sản phẩm.

Giải pháp hóa đơn điện tử uy tín được cơ quan chức năng công nhận

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về giải pháp hóa đơn điện tử xin vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây: http://invoice.fast.com.vn/#contact
FAST sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *