fbpx

Giải pháp HĐĐT Fast e-Invoice được Cục thuế TPHCM thẩm định và chứng nhận đạt chuẩn

05/01/2023

05/01/2023

727

Đơn vị hóa đơn điện tử được chứng nhận bởi cục thuế

Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã được Cục Thuế TPHCM đánh giá đạt các tiêu chí về nghiệp vụ hóa đơn điện tử hiện hành, căn cứ vào:

  • Căn cứ kế hoạch số 32/KH-CT về việc Triển khai mở rộng hóa đơn điện tử theo thông tư 32/2011/TT-BTC của Cục Thuế ngày 28 tháng 06 năm 2018.
  • Căn cứ nội dung, kết quả đánh giá giải pháp hóa đơn điện tử của các tổ chức trung gian cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
  • Căn cứ chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Cục Thuế.

Đến thời điểm 22-04-2019, FAST đã có trong danh sách 26 Tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử được Cục thuế TPHCM thẩm định và chứng nhận.

Bên cạnh đó, Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice cũng được Hiệp hội phần mềm và CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn là sản phẩm phần mềm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Với phương châm là “Đối tác lâu dài, tin cậy” FAST luôn mong muốn đem đến những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất. Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-invoice sẽ giúp khách hàng tạo lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử không chỉ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn mà còn cam kết về độ an toàn, bảo mật, đã được Cục thuế TPHCM thẩm định.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất: http://invoice.fast.com.vn/#contact
[Giới thiệu về giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *