fbpx

Giải pháp ERP quy mô vừa số 1 tại Việt Nam

05/01/2023

05/01/2023

528

Fast Business – Giải pháp ERP quy mô vừa số 1 tại Việt Nam

Giải pháp ERP Fast Business được phát triển từ năm 2004. Fast Business bao quát tất cả các quy trình hoạt động trong doanh nghiệp với các phân hệ lớn sau: Fast Financial, Fast Sales, Fast DMS, Fast CRM, Fast Purchasing, Fast Inventory, Fast Manufacturing, Fast HRM, Fast CRM, Fast Analytics.

Khách hàng có thể mua toàn bộ hệ thống – Fast Business hoặc một/một số phân hệ sau: Fast Financial, Fast DMS, Fast CRM, Fast HRM.

Giải pháp ERP Fast Business có 2 phiên bản – chạy trên nền windows – Giải pháp ERP Fast Business và chạy trên nền web – Fast Business Online.

giải pháp erp

Giải pháp ERP Fast Business thuộc nhóm ERP có quy mô vừa (Midsize ERP) định hướng đến các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam, với doanh số dưới 1 tỷ USD/1 năm. Đối với các doanh nghiệp lớn, với doanh số hàng năm nhiều tỷ USD thì cần các giải pháp lớn hơn như SAP, Oracle với chi phí đầu tư mua phần mềm, triển khai ứng dụng, bảo hành hàng năm có thể lên đến nhiều triệu USD.

Giải pháp ERP Fast Business, sau hơn 10 năm đưa ra thị trường, đến hiện nay đã có trên 1500 khách hàng, mỗi năm có khoảng 250 khách hàng mới, mỗi tháng có thêm khoảng 20 khách hàng ký mua. Với số lượng khách hàng hiện có Fast Business hiện đang giữ vị trí số 1 tại Việt Nam với nhóm giải pháp ERP có quy mô vừa.

Tags: giai phap erp, giải pháp erp

[ Đăng ký dùng thử Fast Business Online ]

[ Tham khảo bảng giá Fast Business Online ]

[ Tham khảo danh sách khách hàng của Fast Business ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *