fbpx

Fasters chúc mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty

03/01/2023

03/01/2023

729

TùngNH – Phòng Kinh doanh1/FHN: Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập FAST, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể anh chị em trong ngôi nhà chung của FAST. Bước chân vào vào cũng được hơn 4 năm và 4 năm tôi được tham dự sinh nhật cùng. Sau một thời gian gắn bó cùng FAST, tôi thấy đây là một môi trường làm việc năng động, thân thiện, mọi người hòa đồng và giúp nhau hết mình trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thời gian làm việc cũng là thời gian mà tôi chứng kiến những giai đoạn thăng trầm của công ty, được cùng nhau nỗ lực phấn đấu để hoàn thành những mục tiêu đề ra, được tham gia các hoạt động phong trào cùng tập thể anh chị em, đó là thời điểm tôi thấy rất vui và tự hào khi là một thành viên trong đại gia đình.

Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em FAST nói chung và FHN (FAST Hà Nội) nói riêng đã tạo điều kiện giúp đỡ cho tôi có một môi trường làm việc tuyệt vời như FAST.

Cuối cùng xin chúc mọi người luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc FAST luôn vững vàng nội lực và ngày càng phát triển.

HiếuĐT – Phòng Lập trình FRD: Sau một thời gian không dài nhưng cũng không ngắn để có thể nói rằng tôi gắn bó cùng FAST. Nhận thấy rằng, FAST là nơi rất thích hợp cho những người trẻ bắt đầu xây dựng sự nghiệp, làm nền tảng cho việc phát triển cuộc sống sau này.

FAST sẽ ở bên bạn ngay cả lúc bạn không muốn.

Bạn là một “sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thiện” và FAST cũng vậy.

Đừng tự mắng nhiếc bản thân vì “đang trong quá trình hoàn thiện” mà hãy bắt đầu chấp nhận nó.

Hãy là những gì tốt nhất của ngày hôm nay, việc “trong quá trình hoàn thiện” nghĩa là mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn. Hãy tự hào vì điều này, bởi chỉ có vậy bạn mới thật sự khao khát được sống, được học hỏi, được tốt hơn mỗi ngày.

17-nam-fast

MinhNTH – Phòng Kiểm thử FRD: “Chúc mừng sinh nhật FAST – 17 bẻ gãy sừng trâu”. Rất vui vì một lần nữa lại cùng đón sinh nhật FAST. Bước sang tuổi mới, “trưởng thành”rồi, chúc FAST ngày càng lớn mạnh.

AnhBTN – Phòng Nghiên cứu & Phát triển SP FRD2: Đã làm ở FAST hơn 5 năm, xem đây như một đại gia đình, môi trường làm việc nơi đây năng động, gắn với đồng nghiệp thân thiện và làm việc mình yêu thích.

Mừng sinh nhật, chúc FAST sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tăng trưởng vượt bậc, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

ThiênNT – Phòng Tư vấn ứng dụng 1/FHN: Với tôi, FAST là một môi trường làm việc tốt, mọi người đều hòa đồng, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ nhau để cùng phát triển. Môi trường này không phải công ty nào cũng có được mà đó chính là do sức mạnh của FAST.

11-06-2014, ngày FAST tròn 17 và bước sang 18, tôi có đôi lời nhắn nhủ đến FAST:

  • FAST cần hoàn thiện hơn nữa về các sản phẩm của mình để khẳng định chất lượng vượt trội của trên thị trường phần mềm kế toán.
  • FAST dần cải thiện thu nhập của Fasters để có một cuộc sống tốt hơn.

Mừng sinh nhật, chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể anh chị em trong đại gia đình và chúc FAST ngày càng phát triển.

CườngLM – Phòng Giải pháp ERP/FHN: Thời gian gắn bó cùng FAST tuy chưa đủ dài nhưng cũng đủ để tôi cảm nhận, hiểu về FAST và con người FAST. Thực sự đây là môi trường lý tưởng với cá nhân tôi.

Nhân dịp bước sang tuổi 18, chúc FAST ngày càng phát triển, chúc Ban lãnh đạo có những định hướng, chiến lược đúng đắn dẫn đoàn tàu FAST có những bước đi vững chãi, gặt hái thành công.

TrungNĐ – Phòng Giải pháp ERP/FHN: 17 năm của FAST cũng là đánh dấu cột mốc 3 năm tôi gắn bó cùng FAST.

Điều đầu tiên tôi nhận thấy ở FAST nói chung và Phòng Tư vấn ứng dụng ERP nói riêng đó là một môi trường làm việc thoải mái đề cao được tính tự chủ, chủ động của từng cá nhân. Các đồng nghiệp luôn sẻ chia, giúp đỡ các nhân viên mới nhiệt tình, anh em luốn sống rất tình cảm, đó là điều tôi cảm thấy vui nhất.

Thứ 2, khi làm ở đây, được làm quen với nhiều loại hình doanh nhiệp cũng như có cơ hội biết thêm nhiều khía cạnh khác nhau từ đó có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về một hoạt động của doanh nghiệp. Điều này rất có ích cho bản thân sau này.

Nhân dịp kỷ niệm công ty, tôi chúc toàn thể gia đình FAST mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc công ty ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *