fbpx

FAST vinh dự nhận 3 bằng khen từ UBND quận Nam Từ Liêm và Cục thuế Hà Nội

09/03/2023

06/01/2023

542

Trong ngày 11-10-2019, FAST vinh dự đón nhận cùng lúc 3 bằng khen từ UBND quận Nam Từ Liêm và Cục thuế Hà Nội.

Tại Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004-13.10.2019) được diễn ra tại quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội, FAST được trao tặng 2 khen thưởng, một cho doanh nghiệp và 1 cho cá nhân (Giám đốc) nhờ vào “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội quận Nam Từ Liêm năm 2019.

Bằng khen UBND Nam Từ Liêm Hà Nội

Bằng khen của UBND quận Nam Từ Liêm dành cho Công ty CP Phần mềm QLDN (FAST)

Bằng khen của UBND Nam Từ Liêm

Bằng khen của UBND quận Nam Từ Liêm dành cho Giám đốc Phan Quốc Khánh

Cùng ngày, FAST lại tiếp tục đón nhận bằng khen của Cục thuế thành phố Hà Nội dành cho doanh nghiệp “Đã chấp hành tốt chính sách pháp luật về Thuế năm 2018”.

Bằng khen của Cục thuế Hà Nội

Bằng khen của Cục thuế TP Hà Nội

Hơn 22 năm phát triển với gần 23.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, FAST vinh dự nhận về nhiều giải thưởng, bằng khen từ các đơn vị, cơ quan, tổ chức: 11 giải Sao Khuê, 2 giải BIT cup, Top 5 đơn vị phần mềm, giải thưởng Nhân tài đất Việt và 18 huy chương, giải thưởng khác.

Là một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, FAST mang đến sứ mệnh giúp các doanh nghiệp tác nghiệp nhanh hơn, quản trị tốt hơn, phát triển nghề nghiệp, phát huy năng lực của mỗi cá nhân đồng thời đóng góp cho cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng đất nước và sẽ luôn là Đối tác lâu dài tin cậy trong tất cả các mối quan hệ với đối tác.

FAST nhận bằng khen

Anh Lê Khắc Bình (vị trí thứ 9 từ trái sang) – Giám đốc điều hành FAST đại diện nhận bằng khen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *