fbpx

FAST và BIDV hợp tác kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm ERP Fast Business Online

09/03/2023

06/01/2023

822

Giao dịch, thanh toán điện tử là xu hướng đang được quan tâm phát triển trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay. Nắm bắt xu hướng đồng thời mong muốn mang lại sự thuận tiện cho các khách hàng trong các nghiệp vụ về ngân hàng, Công ty Phần mềm FAST cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã ký kết hợp tác kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm ERP Fast Business Online.

Chiều ngày 20-11-2020, FAST cùng BIDV đã có buổi làm việc về việc hợp tác kết nối ngân hàng điện tử trên Fast Business Online. Các thành phần tham gia gồm có: Ông Nguyễn Đông Phong – PGĐ Công ty FAST tại TPHCM, Ông Bùi Ngọc Dũng – PGĐ Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Nhuận, cùng Trưởng/Phòng ban kinh doanh của 2 bên.Tại buổi làm việc, cả 2 bên đã nhất trí các phương án triển khai hệ thống cũng như cách thức truyền bá thông tin đến các khách hàng của FAST và BIDV.

Đại diện của BIDV tham gia buổi hợp tác.

Đại diện FAST giới thiệu về phần mềm ERP Fast Business Online.

Dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của BIDV đã được tích hợp thành công trên phần mềm ERP Fast Business Online. Việc kết nối này sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể thực hiện các nghiệp vụ chuyển tiền trực tuyến, vấn tin tài khoản bao gồm vấn tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, tiền vay, bảo lãnh và báo cáo đối soát để kiểm tra dữ liệu và thông tin mã giao dịch, trạng thái của giấy báo nợ trên BIDV ngay trên phần mềm Fast Business Online.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn quy trình nghiệp vụ ngân hàng điện tử trên Fast Business Online

Dịch vụ ngân hàng điện tử trên Fast Business Online giúp tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu sai sót

Không cần phải mất thời gian di chuyển đến các quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện giao dịch, sau đó lại phải mất thêm thời gian để thực hiện nhập liệu, hạch toán trên phần mềm kế toán/phần mềm ERP, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện các nghiệp vụ như chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi… ngay trên Fast Business Online. Sau khi thực hiện nghiệp vụ, hệ thống sẽ ghi nhận số liệu và hạch toán trên phần mềm và cả tài khoản ngân hàng giúp giảm thiểu tối đa sai sót, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

FAST và BIDV hợp tác ngân hàng điện tử

Đại diện 2 bên chụp hình lưu niệm.

Fast Business Online là giải pháp ERP được phát triển trên nền tảng web, vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet kể cả điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về FAST để được tư vấn trực tiếp [Thông tin liên hệ]

>>> Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về phần mềm ERP Fast Business Online

(FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *