fbpx

FAST tuyên dương và khen thưởng các nhân viên trong tháng 11.2019

18/04/2023

06/01/2023

208

Ghi nhận những đóng góp của Fasters trong tháng vừa qua, Công ty đã khen thưởng và tuyên dương các cá nhân tại cả 3 văn phòng. 

Khen thưởng đóng góp vào xây dựng tài liệu hướng dẫn sử dụng FA11 phần giá thành sản xuất

Fast Accounting 11 (FA11) là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm với đầy đủ tính năng và nghiệp vụ thích hợp sử dụng cho đa dạng hình thức kinh doanh (như: dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây dựng,…). Với tốc độ truy xuất nhanh, chỉnh sửa theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp, tích hợp hóa đơn điện tử, hiện tại FA11 có hơn 15.000 khách hàng sử dụng.

Dựa vào các tài liệu mô tả bài toán giá thành thực tế đã triển khai cho khách hàng, ban giám đốc đã tuyên dương và khen thưởng các anh chị đã có đóng góp xây dựng tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm FA11 phần giá thành sản xuất như sau:

Tại văn phòng FAST Hà Nội: Nguyễn Tuấn Thiên, Nguyễn Thị Huyền Trang, Nguyễn Việt Thắng, Nguyễn Viết Chung, Phạm Xuân Bách, Ngô Văn Thành (Phòng Tư vấn 1), Bùi Thành Công (Phòng tư vấn 2), Đoàn Mạnh Linh (Bộ phận Đào tạo), Phạm Văn Hùng, Quách Hùng Sơn, Trịnh Hoài Nam, Phan Ngọc Linh (Bộ phận Hỗ trợ và CSKH), Lương Thị Minh Nguyệt (Bộ phận Marketing), Nguyễn Văn Hiền (Bộ phận Kinh doanh 1), Hoàng Đình Tiến (Bộ phận giải pháp ERP).

fast-khen-thuong

Xây dựng tư liệu sử dụng phần mềm FA11 giúp khách hàng có thể hiểu và sử dụng chương trình hiệu quả, phục vụ công việc tốt hơn.

Tại văn phòng FAST Đà Nẵng: Phan Minh Trung (Bộ phận Hỗ trợ và CSKH).

Tại văn phòng FAST Sài Gòn: Lê Thiện Hòa, Huỳnh Thanh Thoàn (Bộ phận Tư vấn 1).

Giá thành sản xuất là phần khó nhất. Chính vì thế, cần phải tập hợp những tình huống cụ thể trên thực tế để dễ dàng tham khảo.

Khen thưởng về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Trong tháng vừa qua, FAST nhận được thư cám ơn từ khách hàng T.P (Nhân viên quản lý kho một công ty nội thất Nhật Bản) về dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, trong thư có đoạn:

“Thời gian qua công ty sử dụng phần mềm FAST để làm việc. Bước đầu làm quen có gặp nhiều khó khăn nhưng đã được các anh chị FAST giúp đỡ, đặc biệt là bạn Nguyễn Huệ Phi (thuộc phòng Hỗ trợ và CSKH 2) luôn năng nổ và nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng, hướng dẫn kỹ giúp công việc giải quyết kịp thời,… “

Fast-khen- thuong-thang-11

Chị PhiNH  nhận được tuyên dương và khen thưởng của ban lãnh đạo công ty nhờ những đóng góp tích cực trong công việc. (Ảnh: NVCC)

Ghi nhận sự những đóng góp tích cực của nhân viên PhiNH trong công việc, ban lãnh đạo đã khen thưởng và tuyên dương cá nhân chị. Hy vọng đây sẽ là động lực để chị và bộ phận tiếp tục làm việc hiệu quả hơn.

Xin cảm ơn các gương mặt tiêu biểu và hẹn gặp lại các Fasters trong tổng kết khen thưởng tháng 12.2019!

(FMK tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *