fbpx

FAST trên VTV9: Top phần mềm hữu ích hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp

10/01/2023

05/01/2023

470

Giúp doanh nghiệp tăng năng suất và nâng cao hiệu quả quản trị là những lợi ích hàng đầu mà phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ của công ty FAST đem lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online với chi phí thấp, đảm bảo an toàn dữ liệu và thường xuyên cập nhật chương trình bảo vệ, Fast Accounting Online được khách hàng đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Chị Phan Ngọc Liên – Kế toán trưởng Công ty TNHH SXTM Vạn Thịnh chia sẻ: “Phần mềm rất dễ dùng, chỉ cần cài đặt và thời gian hướng dẫn một ngày là đã có thể sử dụng được”. Từ lúc sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting Online, Vạn Thịnh đã tiết kiệm gần 50% chi phí và nhân lực, tình trạng tính toán sai hầu như không còn xảy ra.

Theo các chuyên gia, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại phần mềm, vì thế các doanh nghiệp cần phải trang bị cho mình các  thông tin cần thiết để có thể lựa chọn được phần mềm kế toán cho doanh nghiệp thích hợp và hiệu quả nhất. Với quy trình tư vấn lựa chọn sản phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả, FAST khẳng định sẽ giúp khách hàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu, mong muốn hiện tại cũng như tương lai của doanh nghiệp.

Trong thời gian tới đây, FAST sẽ thực hiện kế hoạch liên kết với các cơ quan chức năng, ban ngành thực hiện chính sách tài trợ phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ, góp phần giải quyết phần nào những khó khăn cho các doanh nghiệp trong bước đầu khởi nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *