fbpx

FAST trao học bổng và cấp chứng chỉ phần mềm kế toán Fast Accounting Online

20/03/2023

20/03/2023

1211

Sáng ngày 17-03-2023, FAST và Trường Đại Học Thăng Long phối hợp tổ chức “Lễ trao học bổng và cấp chứng chỉ Phần mềm kế toán Fast Accounting Online”. Đây là chương trình do FAST và Khoa Kế Toán – Trường Đại học Thăng Long tổ chức nhằm tuyên dương các bạn có thành tích cao trong Khóa học kế toán.

Tham gia buổi lễ, về phía FAST có sự hiện diện của chị Trần Thu Hạnh – Trưởng Nhóm PR-Marketing/FAST Hà Nội, chị Lương Thị Lan Anh – Bộ phận nhân sự/FAST Hà Nội. Về phía nhà trường, có TS. Nguyễn Thanh Huyền – Trưởng bộ môn kế toán và Th.s Mai Thanh Thuỷ – Giảng viên dạy môn kế toán.

Chị Lương Thị Lan Anh chia sẻ trong buổi lễ trao giải

Ngoài việc cấp chứng chỉ phần mềm kế toán cho các sinh viên tham gia khóa học đào tạo, FAST đã trao thêm 9 phần học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc, đạt điểm Giỏi. 

Chị Trần Thu Hạnh (bìa phải) trao giấy chứng nhận và học bổng cho sinh viên

FAST và Trường Đại học Thăng Long hy vọng sẽ luôn duy trì mối quan hệ hợp tác để có thể giúp đỡ các sinh viên trong việc học tập và tạo cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. 

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại https://fast.com.vn/lien-he/ 

Đại diện FAST cùng Nhà trường chụp hình trao học bổng và chứng chỉ với học viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *