fbpx

FAST trao học bổng cho tân sinh viên trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng

06/01/2023

06/01/2023

507

Tối 23-09-2012, FAST Đà Nẵng đã tham dự chương trình “Chào tân sinh viên” do khoa kế toán – ĐH Kinh tế Đà Nẵng tổ chức. Thông qua chương trình, FAST đã trao 4 suất học bổng cho sinh viên.

Nằm trong chương trình hợp tác giữa doanh nghiệp và cơ sở đào tạo mà FAST hướng đến, FAST thường xuyên tham gia các hoạt động hỗ trợ, giao lưu, tài trợ cho sinh viên, đặc biệt là chuyên ngành Kế toán, Tin học.

Đến tham dự chương trình về phía FAST có anh Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc chi nhánh FAST Đà Nẵng, anh Nguyễn Đăng Khánh – Tp. Kinh doanh FAST Đà Nẵng

Về phía Khoa Kế toán, Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng, có sự tham dự của TS.Trần Đình Khôi Nguyên, Trưởng khoa Kế toán – ĐH Kinh tế Đà Nẵng, cùng toàn thể các thầy cô cùng các bạn sinh viên Khoa Kế toán.

Như truyền thống các năm, tại buổi lễ năm nay FAST Đà Nẵng đã trao 4 suất học bổng, trong đó 3 suất học bổng dành cho 3 sinh viên có kết quả cao nhất môn Hệ thống Thông tin Kế toán Ứng dụng Hệ thống Fast Accounting for Education và 01 suất dành cho thủ khoa đầu vào của khoa năm 2012.

chao-sinh-vienTiết mục văn nghệ mở màn chương trình “chào tân sinh viên”

trao-hoc-bong-cho-sinh-vienAnh HùngNH – Giám đốc FAST Đà Nẵng trao 4 suất học bổng cho sinh viên

AnhNTL,
Cty FAST, 26-09-2012 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *