fbpx

FAST trao giấy chứng nhận đại lý phần mềm FAO cho Viện quản trị AFC

05/01/2023

05/01/2023

604

Ngày 7-5-2014, FAST đã tiến hành trao chứng nhận đại lý phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây – Fast Accounting Online (FAO) cho Viện quản trị và tài chính AFC đồng thời FAST cũng tài trợ phần mềm này làm giáo cụ trong công tác giảng dạy và đào tạo kế toán thực tế tại công ty.

Tham dự buổi lễ, về phía AFC có Ông Đặng Đức Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc; các cán bộ công tác thuộc 2 bộ phận Dịch vụ tư vấn và Kinh doanh. Về phía FAST, có Ông Nguyễn Duy Hiển – Trưởng phòng Marketing tại Hà Nội, Bà Lương Thị Minh Nguyệt – Chuyên viên FAO.

Tạị buổi lễ, Ông Nguyễn Duy Hiển đã giới thiệu qua Công ty FAST, về công nghệ mới cũng như tiện ích của phần mềm kế toán trên mây FAO và Ông cũng chia sẻ thêm mong muốn tạo dựng một mối quan hệ lâu dài – tin cây giữa FAST và AFC.

Ông Đặng Đức Sơn đã cảm ơn thiện chí của FAST trong quá trình phối hợp giữa 2 đơn vị để đi đến tiến trình ký kết hợp tác. Ông mong rằng, với việc hợp tác này, hy vọng gói sản phẩm FAO ngoài việc hỗ trợ trực tiếp cho quá trình đào tạo, tác nghiệp tại công ty thì sẽ trở thành một lựa chọn hữu ích cho các khách hàng của AFC.

AFC là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo kế toán, tài chính, quản trị có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn tài chính kế toán.

Ngay sau buổi lễ, Bà Lương Thị Minh Nguyệt đã tiến hành chương trình đào tạo cho đơn vị. Dự kiến khóa đào tạo kéo dài trong 2 ngày 7-8/5/2014.

cam-onÔng Đặng Đức Sơn bày tỏ cảm ơn đến thiện chí của FAST

gioi-thieuÔng Nguyễn Duy Hiển giới thiệu về FAST và các sản phẩm của công ty

trao-chung-nhanĐại diện FAST trao chứng nhận đại lý phần mềm kế toán FAO cho đại diện AFC

FAO là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Đây là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam và được chứng nhận danh hiệu Sao Khuê 2014 “phần mềm tiêu biểu” xếp hạng 4 sao cho nhóm sản phẩm và dịch vụ mới.

Tuy mới ra mắt được hơn một năm nhưng FAO đã được ứng dụng tại hơn 300 doanh nghiệp, đồng thời phiên bản đào tạo FAO do FAST tài trợ cũng được triển khai và đưa vào đào tạo tại một số trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và một số Trung tâm dạy nghề trên khắp cả nước.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm cũng như việc hợp tác phát triển sản phẩm vui lòng tham khảo tại www.faonline.vn hoặc vui lòng liên hệ:

Khu vực miền Bắc:
Chị Trần Thu Hạnh – Phòng Marketing
Điện thoại: (04) 3724 6876
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Khu vực miền Trung:
Chị Mai Thị Thanh Thủy – Phòng Kinh doanh
Điện thoại: (0511) 381-0532
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Khu vực miền Nam:
Anh Bùi Hồng Sơn – Phòng Hợp tác phát triển
Điện thoại: (08) 3848 6068
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *