fbpx

FAST trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Trung thu vàng – Rộn ràng thi ảnh”

06/01/2023

06/01/2023

711

Sau gần 1 tháng phát động cuộc thi ảnh “TRUNG THU VÀNG – RỘN RÀNG THI ẢNH”, FAST đã chọn ra 7 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải thưởng lên đến 20.000.000đ.

Cuộc thi ảnh “TRUNG THU VÀNG – RỘN RÀNG THI ẢNH” được FAST tổ chức online qua kênh Fanpage Công ty Phần mềm FAST với hơn 15 bài dự thi, thu hút hàng ngàn lượt like, share và comment. Với chủ đề ‘KẾ TOÁN VUI TRUNG THU”, FAST mong muốn tạo cơ hội giúp các kế toán viên có dịp bày tỏ, sẻ chia những khoảnh khắc vui Trung thu của bên gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp… đồng thời lan tỏa niềm vui đó đến cộng đồng nhà kế.

Mỗi bài thi đều có một câu chuyện riêng, với những thông điệp ý nghĩa mà tác giả muốn truyền tải. Đặc biệt là các câu chuyện đã góp phần tô điểm thêm ý nghĩa của ngày Tết Trung thu – Tết của đoàn viên, đảm bảo đúng yêu cầu mà cuộc thi đề ra

[Xem các bài dự thi tại đây]

Sau khi tổng kết điểm từ lượt like, share và điểm từ Ban giám khảo, FAST cũng đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích với tổng giải thưởng lên đến 20.000.000đ.

Các giải thưởng thuộc về:

  • Giải nhất: Chị Huỳnh Thị Thùy Dương.
  • Giải nhì: Chị Nguyễn Lê Hoài Nhân.
  • Giải ba: Chị Lương Thị Thu Sang, Chị Trương Thị Sim.
  • Giải khuyến khích: Chị Trần Thị Thủy Sáng, Chị Đinh Thị Thu Thanh và Anh Nguyễn Hà Lâm.

Giải thưởng bao gồm tiền mặt và nhận voucher sử dụng miễn phí phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online. Đây là phần mềm kế toán đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán với mức giá cạnh tranh, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, online mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, FAST còn tặng thêm gói khởi tạo hóa đơn điện tử Fast e-Invoice.

FAST xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các anh chị em trong lĩnh vực kế toán, góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

PhươngLNU/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *