fbpx

FAST trao giải thưởng cuộc thi ảnh Online “Kế toán đi qua mùa Cô Vy”

06/01/2023

06/01/2023

897

Sáng ngày 08-06-2020, lễ trao giải cuộc thi ảnh Online “Kế toán đi qua mùa Cô Vy” đã được tổ chức tại Văn phòng FAST tại Hà Nội. Chương trình diễn ra với sự tham gia của đại diện FAST và Webketoan trong vai trò Ban tổ chức và Ban giám khảo cùng các thành viên đạt giải.

Trao giải cuộc thi kế toán đi qua mùa cô vy

Với chủ đề “Kế toán đi qua mùa Cô Vy”, các “kế viên” đã thỏa sức bộc lộ khiếu hài hước, sáng tạo của mình bằng những hình ảnh, video vô cùng thú vị như công việc để giúp các kế toán sống sót qua mùa Cô Vy, niềm vui trong công việc, tâm sự tận đáy lòng mùa dịch…

Trải qua 1 tháng và 2 vòng tranh đấu kịch tính, hơn 20.000 lượt chia sẻ, hàng ngàn lượt thích và bình luận, cuộc thi ảnh tạo nên một sân chơi sôi nổi, vui vẻ dành cho các kế toán viên của Group Webketoan. Ban giám khảo đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng. Ngoài phần thưởng tiền mặt, các thành viên còn nhận được voucher sử dụng phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online. Đây là phần mềm kế toán hữu ích giúp các kế toán viên có thể làm việc online mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

>>> Xem thêm: Phần mềm kế toán Fast Accounting Online

Các giải thưởng thuộc về:

  • Giải nhất: Chị Mai Ánh Nguyệt.
  • Giải nhì: Chị Đặng Thị Nga.
  • Giải ba: Chị Hoàng Thị Trà Hương, Chị Nguyễn Thị Tú.
  • Giải khuyến khích: Chị Huỳnh Tường Vi, Chị Đặng Thị Nguyệt, Anh Nguyễn Thanh Tùng, Chị Lê Thị Kiều Linh, Chị Trần Thị Thủy Sáng.

Đặc biệt, tiền thưởng từ cuộc thi được chị Mai Ánh Nguyệt, chị Đặng Thị Nga, chị Đặng Thị Nguyệt và anh Nguyễn Thanh Tùng quyên góp vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em bị bại não, bệnh hiểm nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hành động nhân văn này đã góp phần giúp cho cuộc thi trở nên ý nghĩa hơn.

Giải nhất cuộc thi

Chị Mai Ánh Nguyệt giành giải nhất với chiến thắng thuyết phục

Giải khuyến khích cuộc thi

Chị Trần Thị Thủy Sáng nhận giải khuyến khích

Giải khuyến khích cuộc thi 2

Anh Nguyễn Thanh Tùng nhận giải khuyến khích

Tại buổi trao giải, anh Nguyễn Đức Huy – Đại diện Webketoan đã gửi lời cảm ơn đến FAST đã tạo ra sân chơi mới mẻ, giúp các kế toán viên có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời anh Huy cũng gửi lời cảm ơn về sự hợp tác của FAST trong những hoạt động của Webketoan. Chúc cho FAST và Webketoan sẽ mãi là những người bạn đồng hành trong chặng đường sắp tới.

Trao đổi về cuộc thi

Anh Nguyễn Đức Huy (chính giữa, dãy bên phải) phát biểu tại chương trình

Hình lưu niệm cuộc thi

Đại diện FAST và Webketoan chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đạt giải

Đối với các thành viên đạt giải ở khu vực Miền Nam, giải thưởng sẽ được trao tại sự kiện Offline của Webketoan “ Miền Tây nước nổi nối sợi thân tình” diễn ra vào ngày 27-06-2020 tại Cần Thơ.

HồngNTM-FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *