fbpx

FAST trao chứng nhận đào tạo phần mềm kế toán cho sinh viên Đại học Thăng Long

09/03/2023

06/01/2023

1133

Ngày 06-07-2020 vừa qua, Chị Trần Thu Hạnh đại diện cho Công ty Phần mềm FAST Hà Nội đã tham dự buổi lễ trao chứng nhận đào tạo phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education cho sinh viên của trường Đại học Thăng Long.

Đây là chương trình do FAST và Khoa Kinh tế quản lý – Trường Đại học Thăng Long tổ chức nhằm tuyên dương các sinh viên khoa kế toán đã có thành tích cao khi hoàn thành khóa học kế toán máy.

Sản phẩm Fast Accounting Online được chuyển giao để giảng dạy tại trường cũng chính là sản phẩm mà FAST cung cấp cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. Sau khóa học các sinh viên không chỉ nắm vững được các kiến thức hữu ích mà còn dễ dàng vận dụng vào thực tiễn.

>>> Xem thêm: Phần mềm kế toán online Fast Accounting Online.

FAST trao chứng nhận đào tạo phần mềm kế toán Fast Accounting Online cho sinh viên trường Đại học Thăng Long

Sinh viên được trao giấy chứng nhận đào tạo phần mềm kế toán Fast Accounting Online.

FAST trao chứng nhận đào tạo phần mềm kế toán Fast Accounting Online cho sinh viên trường Đại học Thăng Long 3

Tại buổi lễ, Cô Mai Thanh Thủy – Giảng viên môn đã gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của FAST trong công tác giảng dạy của Khoa nói riêng và của trường nói chung. Hy vọng cả hai sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác để có thể giúp đỡ các sinh viên trong việc học tập và công việc trong tương lai.

Các bạn sinh viên trường Đại học Thăng Long đến dự buổi trao giấy chứng nhận đào tạo phần mềm kế toán online Tại buổi lễ, Cô Mai Thanh Thủy - Giảng viên môn đã gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của FAST trong công tác giảng dạy của Khoa nói riêng và của trường nói chung. Hy vọng cả hai sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác để có thể giúp đỡ các sinh viên trong việc học tập và công việc trong tương lai 4

Chị Trần Thu Hạnh (bên trái) đại diện cho FAST và cô Mai Thanh Thủy (bên phải) phát biểu tại chương trình

Các đơn vị Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán có nhu cầu hợp tác đào tạo hoặc nâng cấp phần mềm kế toán phiên bản đào tạo xin vui lòng liên hệ về các văn phòng của FAST theo thông tin tại <link>.

PhươngLNU/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *