fbpx

FAST trao chứng nhận đại lý phần mềm kế toán cho Trung tâm Hồng Đức

05/01/2023

05/01/2023

524

Ngày 25-4-2014 vừa qua, FAST đã tiến hành trao chứng nhận đại lý phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây – Fast Accounting Online (FAO) cho Trung tâm Hồng Đức – Huế.

Tham gia buổi lễ, về phía Hồng Đức có Ông Trần Minh Đức – Giám đốc, các giảng viên tại trung tâm. Về phía FAST có Ông Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc tại Đà Nẵng, các chuyên viên phòng Kinh Doanh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Hùng giới thiệu qua về công ty FAST, về các giải pháp và phần mềm FAST đang phát triển, đồng thời ông cũng trình bày những tiện ích của phần mềm trên nền điện toán đám mây. Ông cũng bày tỏ mong muốn tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài -bền vững cùng Hồng Đức.

Ông Trần Minh Đức cảm ơn sự nhiệt tình hỗ trợ từ phía công ty và mong rằng sự hợp tác giữa hai phía sẽ phát triển thành công dòng sản phẩm này.

Sau buổi lễ, FAST sẽ tiến hành khóa đào tạo giới thiệu sản phẩm và thực hành trên máy tính cho các giảng viên tại trung tâm do Bà Mai Thị Thanh Thủy – Chuyên viên tư vấn phòng Kinh doanh phụ trách, dự kiến sẽ kéo dài trong 2 ngày 25-26/4/2014.

tt-hong-duc

FAO là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Đây là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam và được trao giải Sao Khuê 2014 “phần mềm tiêu biểu” xếp hạng 4 sao cho nhóm sản phẩm và dịch vụ mới.

Tuy mới ra mắt được hơn một năm nhưng FAO đã được ứng dụng tại hơn 300 doanh nghiệp, đồng thời phiên bản đào tạo FAO do FAST tài trợ cũng được triển khai và đưa vào đào tạo tại một số trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và một số Trung tâm dạy nghề trên khắp cả nước.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm cũng như việc hợp tác phát triển sản phẩm vui lòng tham khảo tại www.faonline.vn hoặc vui lòng liên hệ:

Khu vực miền Bắc:
Chị Trần Thu Hạnh – Phòng Marketing
Điện thoại: (04) 3724 6876
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Khu vực miền Trung:
Chị Mai Thị Thanh Thủy – Phòng Kinh doanh
Điện thoại: (0511) 381-0532
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Khu vực miền Nam:
Anh Bùi Hồng Sơn – Phòng Hợp tác phát triển
Điện thoại: (08) 3848 6068
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *