fbpx

FAST trao chứng nhận đại lý phần mềm kế toán cho I-GLOCAL

05/01/2023

05/01/2023

665

Ngày 13-03-2014, FAST đã tiến hành trao chứng nhận đại lý phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây – Fast Accounting Online (FAO) cho Công ty I-GLOCAL- CN TPHCM. Trước đó, hai bên đã tiến hành ký kết hợp đồng cho những điều khoản được thỏa thuận.

Tham dự buổi lễ, về phía I-GLOCAL có Ông Võ Tấn Hữu– GĐ Chi nhánh TPHCM và các cán bộ tại công ty. Về phía FAST, gồm Ông Bùi Hồng Sơn– Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh, Bà Lê Thị Diệu Linh – Chuyên viên Phòng Chăm sóc Khách hàng 1.

Tại buổi lễ, Ông Bùi Hồng Sơn đã giới thiệu qua về công nghệ cũng như tiện ích của phần mềm kế toán trên mây FAO và FAST mong muốn sẽ tạo dựng một mối quan hệ bền vững – lâu dài cùng I-GLOCAL.

Ông Võ Tấn Hữu thay mặt I-GLOCAL cảm ơn sự nhiệt tình hỗ trợ từ phía công ty và mong rằng sư hợp tác giữa hai phía sẽ cùng phát triển thành công sản phẩm mới này.

I-GLOCAL là Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản được thành lập tại Việt Nam từ năm 2003. Hiện nay, I-GLOCAL là công ty đứng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, thuế, đầu tư, lao động cho các khách hàng là các công ty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam. I-GLOCAL được thành lập bởi các kiểm toán viên, kế toán viên công chứng và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành kiểm toán và tư vấn tại Việt Nam và Nhật Bản.

Khóa đào tạo, giới thiệu chi tiết sản phẩm FAO đã được FAST thực hiện trong 2 ngày 12 và 13-3-2014.

Một số hình ảnh:

sonÔng Bùi Hồng Sơn – Đại diện FAST trao chứng nhận cho I GLOCAL

22Cán bộ FAST đào tạo các nhân viên tại I-GLOCAL

33Tiến hành nhập liệu thực hành sản phẩm FAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *