fbpx

FAST trao chứng nhận đại lý phần mềm kế toán cho GLTEC

05/01/2023

05/01/2023

594

Ngày 18-2-2014, FAST đã tiến hành đào tạo và trao giấy chứng nhận đại lý phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây – Fast Accounting Online (FAO) cho Công ty CP Ứng dụng Công nghệ Toàn cầu (GLTEC).

FAO là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam, ra mắt vào tháng 4-2013, dành cho các doanh nghiệp và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập và các cá nhân làm công tác dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp. Với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, người sử dụng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị kết nối với internet. Chi phí được tính theo thời gian sử dụng chỉ từ 150.000đ/1 tháng.

Ông Nguyễn Duy Hiển – Trưởng phòng Marketing VP FAST tại Hà Nội đã giới thiệu về FAST và các giải pháp của FAST cung cấp cho doanh nghiệp.
 

Ông Nguyễn Duy Hiển giới thiệu các giải pháp của FAST

Ông Nguyễn Duy Hiển giới thiệu FAST

Bà Lương Thị Minh Nguyệt – chuyên viên tư vấn sản phẩm FAO đã thực hiện việc đào tạo chuyển giao cho các cán bộ GLTEC tham gia trực tiếp công tác tư vấn bán hàng hiểu rõ hơn về các đặc điểm nổi bật của phần mềm kế toán FAO và hướng dẫn nghiệp vụ cơ bản cũng như quy trình xử lý giữa Đại lý với FAST và với khách hàng.

Bà Lương Thị Minh Nguyệt đào tạo phần mềm kế toán FAOBà Lương Thị Minh Nguyệt đào tạo phần mềm kế toán FAO

Cũng trong buổi làm việc hai bên đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đại lý của FAST cho GLTEC. Tham dự buổi lễ, về phía GLTEC có Ông Lê Linh Lương – Giám đốc Công ty, Bà Chu Thu Huyền – Giám đốc trung tâm dịch vụ khách hàng cùng các cán bộ tư vấn khách hàng. Ông Nguyễn Duy Hiển phát biểu bày tỏ mong muốn sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên trong quá trình triển khai bán các sản phẩm FAST cũng như của GLTEC.

Ông Lê Linh Lương cũng bày tỏ hy vọng FAO trở thành sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng tương tự các gói sản phẩm mà GLTEC đang cung cấp. Hy vọng với FAO, GLTEC có thêm nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng và mang lại thành công lớn hơn.

Ông Nguyễn Duy Hiển trao chứng nhận đại lý cho GLTEC
Ông Nguyễn Duy Hiển (trái) trao chứng nhận đại lý cho Ông Lê Linh Lương (phải)

GLTEC là đơn vị cung cấp tên miền, cung cấp dịch vụ chứng thư số (SSL), dịch vụ hostting trên nền đám mây… đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Các máy chủ của GLTEC được cài đặt bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin về GLTEC xem tại web: www.gltec.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *