fbpx

FAST trao chứng nhận đại lý phần mềm kế toán cho Công ty Đào tạo IPRO

05/01/2023

05/01/2023

537

Ngày 22-11-2013, tại văn phòng FAST Hà Nội, FAST đã tiến hành trao chứng nhận đại lý phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây – Fast Accounting Online (FAO) cho Công ty Đào tạo IPRO – CN Goodjob Edu. Trước đó, hai bên đã có những thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng và FAST cũng tài trợ phần mềm này làm giáo cụ trong công tác giảng dạy tại Trung tâm đào tạo Goodjob.

Tham dự buổi lễ, về phía Goodjob Edu gồm có Ông Nguyễn Thanh Phúc – GĐ Điều hành, Bà Thu Hương – TP Giáo vụ và các huấn luyện viên, cán bộ tại trung tâm. Về phía FAST, gồm Ông Lê Khắc Bình – Giám Đốc, Ông Nguyễn Duy Hiển – Trưởng phòng Marketing, Bà Trần Thị Minh Tâm – Nhân viên Phòng tư vấn ứng dụng 2.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Duy Hiển tại Hà Nội đã giới thiệu sơ bộ, định hướng kinh doanh các dòng sản phẩm phần mềm của FAST.

Ngay sau đó, FAST cũng tiến hành khóa đào tạo, giới thiệu chi tiết sản phẩm, chuyển giao phần mềm cũng như cách thức kinh doanh để đơn vị đưa ra sản phẩm FAO ra thị trường

Goodjob là đơn vị mới được thành lập của Công ty IPRO, có chức năng chuyên về đào tạo kế toán tập trung vào mảng thực hành thực tế. Với định hướng các cán bộ được đào tạo ra sẽ được sắp xếp có việc làm phù hợp thông qua các đối tác và mối quan hệ của trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

toan-canh-trao-chung-nhanToàn cảnh trong buổi lễ trao chứng nhận đại lý

ong-le-khac-binh-trao-chung-nhan-cho-GoodjobÔng Lê Khắc Bình trao chứng nhận đại lý cho Goodjob Edu

dai-dien-fast-va-goodjob-chup-anh-luu-niemĐại diện FAST và Goodjob chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *