fbpx

FAST trao chứng chỉ kế toán máy và học bổng cho sinh viên trường ĐH Thăng Long

30/10/2023

28/10/2023

314

Chiều ngày 27-10-2023, Công ty Phần mềm FAST và trường Đại học Thăng Long phối hợp tổ chức “Lễ trao học bổng và chứng chỉ phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education”. Đây là chương trình do FAST và Khoa Kế toán – Trường Đại học Thăng Long tổ chức nhằm tuyên dương các sinh viên đã có thành tích cao khi hoàn thành khóa học kế toán máy.

Cô Nguyễn Thanh Huyền trưởng bộ môn phát biểu

Tham dự tại buổi lễ, về phía FAST, có sự góp mặt của chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR Marketing/ VP FAST Hà Nội. Về phía nhà trường, có cô Nguyễn Thanh Huyền trưởng bộ môn trưởng bộ môn kế toán máy cùng các giảng viên bộ môn.

Chị Trần Thu Hạnh phát biểu tại buổi lễ

Ngoài việc cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia khóa đào tạo, FAST cũng đã trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, đạt điểm Giỏi (từ 9.0 trở lên).

Đại diện FAST và Trường học chụp hình lưu niệm cùng các em nhận học bổng

Chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên

FAST xin chân thành cảm ơn Khoa Kế toán nói riêng và trường Đại học Thăng Long nói chung đã tin tưởng sử dụng giải pháp Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) để đưa vào đào tạo môn kế toán máy. Ngoài FAO.edu, hiện nay ĐH Thăng Long cũng đang sử dụng phần mềm ERP Fast Business Online trong công tác quản lý chung. Hy vọng cả hai bên sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác để có thể giúp đỡ các sinh viên trong việc học tập và công việc trong tương lai. 

Phần mềm FAO.edu là phần mềm kế toán phiên bản dành riêng cho đào tạo được FAST cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… Ngoài cung cấp phần mềm kế toán máy, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho học viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *