fbpx

FAST tổ chức Workshop phần mềm kế toán tại ĐH Kinh tế – ĐHQGHN

03/07/2023

28/06/2023

291

Trong tháng 6 vừa qua, phòng FAST Cộng đồng đã phối hợp với Khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức buổi Workshop “Giới thiệu các tính năng quản trị nâng cao trên phần mềm Fast Accounting Online” tại trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. 

Mục tiêu của buổi Workshop nhằm hỗ trợ sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán hiểu và áp dụng thành thạo các ứng dụng quản trị trên phần mềm Fast Accounting Online. Đại diện FAST tham dự chương trình với tư cách diễn giả chính. 

Chị Lê Thanh Thủy – Phòng FAST Cộng đồng, đào tạo cho các bạn sinh viên về phần mềm

Được biết, chương trình diễn ra trong 3 ngày 2106, 2206 và 2406 xoay quanh các nội dung chính bao gồm:

  • Giới thiệu tổng quan về phần mềm Fast Accounting Online
  • Giới thiệu hệ thống báo cáo trên phần mềm Fast Accounting Online
  • Các tính năng quản trị nâng cao trên Fast Accounting Online
  • Mini game câu hỏi Quiz
  • Hỏi đáp về phần mềm.

Đại diện FAST đã nhiệt tình chia sẻ các kiến thức chung về phần mềm, các hệ thống báo cáo, các tính năng quản trị nâng cao cùng với một số lưu ý trong quá trình khai báo.

 Chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng giải đáp thắc mắc về phần mềm

Tại phần minigame, các câu hỏi đã giúp sinh viên hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn về các vấn đề quản trị nâng cao trên phần mềm Fast Accounting Online

Đại diện FAST tặng quà cho các bạn sinh viên có câu trả lời xuất sắc

Diễn giả và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu và hóa đơn điện tử Fast e-Invoice cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *