fbpx

FAST tổ chức Workshop Hóa đơn điện tử tại Học viện Ngân hàng

29/03/2024

28/03/2024

55

Ngày 27-03-2024, Công ty Phần mềm FAST đã phối hợp với Khoa Kế toán – Kiểm toán, Học viện Ngân hàng tổ chức Workshop “Lập và sử dụng hóa đơn điện tử – Kinh nghiệm từ thực tế”. Chương trình đã thu hút gần 300 sinh viên tham dự qua Zoom Meeting.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức trực tuyến

Đại diện FAST tham gia chương trình có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST cộng đồng và nhân sự phòng. Về phía Nhà trường có TS. Ngô Thị Thu Hương – Trưởng bộ môn Kế toán quản trị thuộc Khoa Kế toán – Kiểm toán, Học viện Ngân hàng.

Tại buổi Workshop, chị Lương Thị Minh Nguyệt đã chia sẻ những thông tin quan trọng và thực tế xoay quanh chủ đề hóa đơn điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay. Sinh viên đã có cơ hội thực hành phát hành hóa đơn điện tử và xử lý hóa đơn điện tử có sai sót trực tiếp trên phần mềm Fast e-Invoice

Phần tương tác giữa diễn giả và sinh viên

Các bạn sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi về việc sử dụng hóa đơn điện tử trong thực tế và được diễn giả giải đáp chi tiết, đầy đủ. Từ đó, sinh viên sẽ nắm rõ cách thức xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Kết thúc buổi giao lưu, FAST trao quà cho sinh viên tương tác và có kết quả thực hành tốt nhất.

Chương trình nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên và giảng viên Khoa. TS. Ngô Thị Thu Hương – Trưởng bộ môn Kế toán quản trị, Học viện Ngân hàng đã gửi lời cảm ơn tới FAST: “Thay mặt Khoa, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Phần mềm FAST đã có buổi giao lưu, chia sẻ ngày hôm nay. Chương trình đã giúp các bạn sinh viên có thêm sự hiểu biết về hóa đơn điện tử một cách rất thực tế, đồng thời thu nhận thêm cả những kiến thức bổ ích phục vụ cho công việc sau này. Xa hơn nữa, hy vọng FAST sẽ có thêm các buổi giao lưu, chia sẻ kiến thức thực tế đến các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng.”

Chị Lương Thị Minh Nguyệt (bìa trái) và TS. Ngô Thị Thu Hương (bìa phải)

Sinh viên Phạm Thị Vân, lớp K23KTDNG, Học viện Ngân hàng chia sẻ sau chương trình: “Em rất vui khi có cơ hội tham gia Workshop để học hỏi được cách lập và sử dụng hóa đơn điện tử. Tại chương trình, em được lắng nghe những chia sẻ đầy bổ ích từ diễn giả FAST. Em rất biết ơn thầy cô cùng các anh chị ở FAST đã dành thời gian, tâm huyết để chia sẻ cho chúng em.”

Với sự thành công của buổi Workshop lần này, hy vọng rằng trong tương lai giữa FAST và Học viện Ngân hàng sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động tương tự nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kiến thức, kỹ năng bổ ích.

NguyệtNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *