fbpx

FAST tổ chức “Workshop Hóa đơn điện tử” tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

28/02/2024

31/10/2023

328

Trong tháng 10, Công ty phần mềm FAST đã phối hợp với khoa Tài chính Kế toán 1 tổ chức chương trình “Workshop Hóa đơn điện tử – Giải pháp từ chuyển đổi số” tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Chương trình diễn ra trong hai buổi vào sáng ngày 23-10 và chiều ngày 27-10-2023.

Các thành viên tham gia buổi Workshop

Đại diện FAST tham dự chương trình có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng và nhân sự phòng. Về phía Nhà trường có PGS.TS Đặng Thị Việt Đức – Trưởng Khoa Tài chính Kế toán 1, TS. Nguyễn Thị Chinh Lam – Giảng viên Khoa Tài chính Kế toán 1 cùng các bạn sinh viên trong khoa.

Chị Lương Thị Minh Nguyệt hướng dẫn về phần mềm cho sinh viên

Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được:

  • Cấp tài liệu tìm hiểu về hóa đơn điện tử;
  • Được cấp tài khoản và thực hành trực tiếp trên phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice;
  • Được lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả để tích lũy thêm nhiều kiến thức mới;
  • Được hướng dẫn cụ thể cách xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm.

FAST đã tặng nhiều phần quà cho sinh viên tương tác tốt

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa FAST và các trường Đại học, Cao đẳng với mục đích giúp các bạn sinh viên có thể cập nhật kịp thời các quy định mới nhất về hoá đơn điện tử và nắm rõ cách lập, xử lý, phát hành hoá đơn điện tử trên phần mềm của FAST.

Kết thúc buổi Workshop, FAST đã ghi nhận được nhiều lời cảm ơn, đánh giá tích cực về nội dung và cách trình bày của chuyên viên đào tạo từ các bạn sinh viên.

PGS.TS Đặng Thị Việt Đức gửi lời cảm ơn tới FAST

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách xuất hoá đơn điện tử trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *