fbpx

FAST tổ chức Workshop hóa đơn điện tử tại Đại học Thương mại

10/04/2024

10/04/2024

91

Chiều ngày 09-04-2024, Công ty Phần mềm FAST đã phối hợp với Viện Kế toán – Kiểm toán, Trung tâm đào tạo, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo Kế toán – Kiểm toán của trường Đại học Thương mại tổ chức Workshop “Hiểu rõ hóa đơn điện tử – Những điều bạn cần phải biết”. Chương trình diễn ra dưới hình thức trực tuyến qua Zoom Meeting và đại diện FAST tham gia với tư cách diễn giả chính.

Các thành viên tham dự buổi Workshop

Thành phần tham dự chương trình:

  • Về phía FAST có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng và các nhân sự phòng.
  • Về phía Đại học Thương mại có PGS. TS. Phạm Đức Hiếu – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán, TS. Đào Ngọc Hà – Giám đốc Trung tâm đào tạo, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo Kế toán – Kiểm toán (CERIAA),  TS. Nguyễn Thu Hoài – Giảng viên bộ môn Kiểm toán cùng các bạn sinh viên đến từ Viện Kế toán – Kiểm toán.

Tại buổi Workshop, chị Lương Thị Minh Nguyệt đã cung cấp những thông tin xoay quanh chủ đề hóa đơn điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số và hướng dẫn sinh viên thực hành phát hành hóa đơn điện tử, xử lý hóa đơn có sai sót trên phần mềm Fast e-Invoice. Bên cạnh phần chia sẻ kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên còn được diễn giả FAST giải đáp nhiều vấn đề vướng mắc về sử dụng hóa đơn điện tử trong thực tế.  

Đại diện FAST hướng dẫn về quy trình phát hành hóa đơn điện tử

PGS. TS. Phạm Đức Hiếu đã phát biểu tại chương trình: “Trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn đến diễn giả của FAST đã đồng hành trong buổi Workshop ngày hôm nay. Đây là một cơ hội quý báu để sinh viên có thể tiếp cận gần hơn thực tiễn, thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành. Chủ đề về hóa đơn điện tử là một lựa chọn rất thích hợp, không chỉ phản ánh xu hướng phát triển hiện nay mà còn cung cấp kiến thức bổ ích cho tương lai của sinh viên. Chúng ta sẽ không chỉ dừng lại ở sự kiện Workshop này, mà còn tiếp tục củng cố và phát triển mối quan hệ bền chặt giữa Viện, Trung tâm và FAST trong tương lai.”

PGS. TS. Phạm Đức Hiếu gửi lời cảm ơn tới FAST

Được biết đây là chương trình nằm trong chuỗi hợp tác giữa FAST và các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Bên cạnh tổ chức các buổi Workshop chia sẻ kiến thức, FAST còn đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) và hóa đơn điện tử Fast e-Invoice, đồng thời phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

NguyệtNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *