fbpx

FAST tổ chức hội thảo online“ Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân 2022″

20/06/2024

16/02/2023

350

Hơn 200 là số lượng người đã tham dự hội thảo “Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân 2022” do Công ty Phần mềm FAST phối hợp cùng Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing  và các đơn vị đối tác khác tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom vào sáng ngày 07-01-2023.

Liên quan đến nội dung chính của buổi hội thảo, diễn giả Lăng Trịnh Mai Hương – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Kiểm toán nhà nước. Sáng lập viên Công ty Nguồn Lực Việt (Vietsourcing) đã có những chia sẻ, giải đáp về những vướng mắc liên quan đến chính sách thuế TNCN, hướng dẫn chi tiết cách xác định và tính thuế trong các tình huống hướng dẫn tuân thủ các thủ tục về quản lý thuế, tuân thủ thuế, đồng thời tối ưu thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật. Tại đây, các khách mời tham dự đã đưa ra nhiều câu hỏi và được diễn giả giải đáp một cách rõ ràng.

Cũng trong buổi hội thảo, Anh Nguyễn Duy Hiển – TP Marketing/ VP FAST Hà Nội đã phát biểu, chia sẻ tại đầu chương trình và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp của FAST đến khách mời tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Diễn giả Lăng Trịnh Mai Hương trình bày, chia sẻ những kiến thức về quyết toán thuế TNCN 2022.

Anh Nguyễn Duy Hiển – Đại diện FAST phát biểu tại chương trình.

Đại diện Vietsourcing phát biểu tại hội thảo.

Hơn 200 khách mời tham dự hội thảo online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *