fbpx

FAST tổ chức hội thảo online “Cập nhật chính sách thuế mới và các vấn đề về HĐĐT 2021”

14/07/2023

06/01/2023

402

300 là số lượng người đã tham dự hội thảo “Cập nhật chính sách thuế mới và các vấn đề về HĐĐT 2021” do FAST tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom vào sáng ngày 12-11-2021.

Trong buổi hội thảo này, diễn giả Vũ Thị Toản – Nguyên trưởng phòng tuyên truyền Cục Thuế TP Hà Nội đã trình bày những chính sách mới cũng như các thông tư mới xoay quanh về thuế, hóa đơn và chứng từ. Bên cạnh đó, đại diện của FAST cũng đã giới thiệu các tính năng mới trên phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice và các phần mềm kế toán của FAST được cập nhật theo quy định mới của Nhà nước.

Hội thảo cập nhật chính sách thuế mới 2021

Chủ đề nóng được quan tâm nhất tại hội thảo lần này chủ yếu xoay quanh hóa đơn điện tử. Các khách mời đã đưa ra nhiều câu hỏi và được diễn giả giải đáp, tháo gỡ.

Hội thảo online cập nhật chính sách thuế mới 2021

Diễn giả Vũ Thị Toản đang trình bày nội dung chính của buổi hội thảo

11h30’ cùng ngày, buổi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, mang đến nhiều kiến thức mới bổ ích cho các khách mời tham gia. Đây là lần đầu tiên FAST tổ chức chương trình hội thảo qua nền tảng Zoom. Số lượng người tham dự và tương tác vượt cả mong đợi của BTC.

Hiện tại, FAST đang triển khai chương trình khuyến mại Hóa đơn điện tử – Giá 0Đ, các khách hàng có nhu cầu xin vui lòng xem chi tiết tại đây

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *