fbpx

FAST tổ chức thành công hội thảo “Chuẩn mực IFRS 16 cho thuê tài sản”

10/06/2024

10/06/2024

11

Sáng ngày 08-6-2024, Công ty Phần mềm FAST phối hợp cùng Vietsourcing tổ chức buổi hội thảo online chủ đề “Chuẩn mực IFRS 16 cho thuê tài sản” trên nền tảng Zoom. Chương trình đã thu hút gần 100 khách mời tham dự là các kế toán viên, chủ doanh nghiệp, các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán…

Hội thảo “Chuẩn mực IFRS 16 cho thuê tài sản” diễn ra

Tại buổi hội thảo, diễn giả Nguyễn Phương Hằng, ACCA, CPA – Giám Đốc trung tâm Vietsourcing đã trình bày về Chuẩn mực IFRS 16 cho thuê tài sản đồng thời giải đáp trực tiếp các thắc mắc về chuẩn mực của kế toán theo IFRS.

Các nội dung chính được trình bày tại hội thảo

Cũng tại chương trình, anh Nguyễn Duy Hiển – Trường phòng Marketing & KD/VP FAST Hà Nội đã giới thiệu về phần mềm ERP Fast Business Online cũng như giới thiệu một số điểm mới có trên phần mềm để hỗ trợ doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Duy Hiển giới thiệu về Fast Business Online

FAST thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo miễn phí thông qua các hình thức offline, online nhằm giúp hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt và thực hiện các nghiệp vụ kế toán dễ dàng hơn. Các khách hàng có nhu cầu có thể theo dõi thông tin tại website https://fast.com.vn/ hoặc fanpage Công ty Phần mềm FAST để không bỏ lỡ các chương trình hữu ích.

>>> Xem thêm: IFRS là gì? Điều cần biết về Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *