fbpx

FAST tổ chức sinh nhật lần thứ 22 và “tân gia” văn phòng mới

05/01/2023

05/01/2023

642

Văn phòng FAST tại TPHCM vừa đón mừng sự kiện mừng sinh nhật công ty tuổi 22 (11.06.1997 – 11.06.2019) kết hợp tiệc khai trương tòa nhà văn phòng mới (tọa lạc tại số 29, đường 18, phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM) đầy sôi động và ý nghĩa vào ngày 13-07-2019 vừa qua.

Chương trình diễn ra với 2 nội dung chính: Tham quan tòa nhà và dự tiệc mừng sinh nhật kết hợp khai trương văn phòng công ty. Tại sự kiện, các khách mời được tham quan, giới thiệu về văn phòng mới của FAST tại TPHCM. Tòa nhà được xây dựng từ tháng 03.2018 và bắt đầu đưa vào hoạt động từ cuối tháng 05.2019 với 7 tầng lầu thiết kế hiện đại, khang trang, vị trí “đắc địa” nằm ngay trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng (nối liền 3 quận Gò Vấp – Bình Thạnh – Thủ Đức) giúp di chuyển thuận lợi vào trung tâm thành phố, cũng như các tỉnh khu vực phía Nam. Đây cũng là dịp thuận tiện để các đối tác, khách mời có cơ hội tham quan văn phòng làm việc mới, hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức, hoạt động nhân sự của công ty. Tại buổi lễ, Giám đốc Phan Quốc Khánh có lời chia sẻ và cám ơn đến Quý khách hàng/Đối tác cùng tập thể cán bộ, công nhân viên FAST Miền Nam đã gắn bó trong suốt thời gian qua.

22 năm xây dựng và phát triển, Công ty Phần mềm FAST đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT, luôn là Đối tác lâu dài, tin cậy của khách hàng, đối tác và nhân viên.

Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện:

Điện hoa chúc mừng từ quý đối tác, khách hàng

Điện hoa chúc mừng từ quý đối tác, khách hàng trong ngày mừng sinh nhật và khai trương văn phòng Fast Miền Nam

Ban lãnh đạo công ty

Ban lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm cùng các đối tác

Khách hàng tham quan

Khách hàng tham quan văn phòng mới của FAST tại Tp. Hồ Chí Minh

tiệc-mừng

tiec-mung-1

Tiệc mừng 22 năm sinh nhật FAST và khai trương văn phòng mới

tri-an

Tri ân các nhân viên gắn bó lâu năm cùng sự phát triển của công ty.

van-nghe

van-nghe

Văn nghệ góp vui tại chương trình

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *